Xuân Trường “Khi nư.ớ.c m.ắ.t ch.ả.y vào trong t.i.m “

11/10/2019

Vẫn vẻ mặt lạnh lùng, đầy thiện cảm, Xuân Trường đã lên tiếng cảm ơn những NHM quan tâm và lo lắng cho anh suốt thời gian qua. Trường liên tục nói anh ổn, nhưng sâu trong mắt anh là sự tiếc nuối và lo sợ…

Loading...

xuan-truong-khi-nuoc-mat-chay-vao-trong-tim Xuân Trường “Khi nước mắt chảy vào trong tim “

Tối ngày 7/10, Xuân Trường đã đăng tải một đoạn clip để nói lời cảm ơn, đồng thời trấn an người hâm mộ. Trích đoạn chia sẻ của Xuân Trường: “Như mọi người đã biết, tôi mới gặp một chấn thương khá nặng. Nhưng thật sự, tôi chỉ buồn và cảm thấy tiếc nuối 5 phút sau khi đã xảy ra chấn thương. Tôi thấy mọi thứ khá nhẹ nhàng vì biết việc mình có thể làm tốt nhất giờ là chấp nhận nó, đón nhận nó, coi nó là một thử thách để trưởng thành hơn.
Thứ hai, tôi hy vọng đây là một thử thách để trở nên mạnh mẽ hơn. Điều đó chắc chắn phải phụ thuộc vào bản thân rồi. Tôi cố gắng đến đâu thì kết quả nó sẽ như thế. Tôi cảm ơn tất cả những lời động viên, lời chúc, những hỏi han, quan tâm của mọi người. Thực sự, tôi rất ổn, không có gì gọi là quá thất vọng, quá buồn chán. Đây cũng là một cơ hội để tôi có nhiều thời gian hơn nhìn nhận bản thân, làm những việc mình chưa làm được khi có dự định, như việc livestream nói chuyện với mọi người.
Một lần nữa, tôi xin nói lời cảm ơn chân thành, mong mọi người không quá lo lắng vì tôi rất ổn, mong mọi người yên tâm. Cuối cùng, xin tạm biệt và hẹn gặp lại một ngày gần nhất trên sân cỏ”.

Khi nước mắt chảy vào trong tim

xuan-truong-khi-nuoc-mat-chay-vao-trong-tim-1 Trường liên tục nói anh ổn, nhưng sâu trong mắt anh là sự tiếc nuối và lo sợ…

Nếu những ai xem đoạn clip đó, có thể cảm thấy yên tâm khi Xuân Trường liên tục nói “Trường ổn, Trường không sao”. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, các bạn có thể nhận ra rằng Xuân Trường đang cố giữ bình tĩnh để nói lời cảm ơn và trấn an người hâm mộ. Sự nghẹn ngào và khóe mắt rưng rưng của Xuân Trường dù chỉ thoáng qua trong đoạn clip, cũng đủ để những ai tinh ý nhận thấy rằng “Trường đang không ổn như anh nói”.
Vậy tại sao, Xuân Trường lại cố che đậy đi nỗi buồn và sự lo lắng của mình? đơn giản là vì anh quá yêu những người đã đồng hành và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Xuân Trường biết rằng, anh không thể làm NHM lo lắng và bận tâm về anh nhiều hơn nữa, anh nợ họ quá nhiều, vì có những người coi Trường như cả 1 thanh xuân tươi đẹp.
Xuân Trường là mẫu đàn ông mạnh mẽ, lạnh lùng… nhưng đầy tình cảm, anh đã buồn, tiếc nuối, đau đớn, nhưng không muốn người khác phải chịu những điều tồi tệ đó cùng anh. Mặt khác, Trường luôn truyền cảm hứng tích cực đến mọi người, vì bản thân anh biết rằng mình là người có tầm ảnh hưởng lớn, đặc biệt là đối với những bạn trẻ. Vì thế, anh luôn tạo ra một nguồn năng lượng dồi dào nhất để những ai yêu mến anh nhìn vào cũng cảm thấy vui vẻ, đầy sức sống.

Đang tải...

Đàn ông khóc không chảy ra ngoài thành giọt mà chảy ngược vào trong tim. Xuân Trường là thế, anh có thể khóc vì cảm xúc tự nhiên của một con người, nhưng anh hiểu rằng, nếu giọt nước mắt của anh rơi trên mặt đất, sẽ có hàng triệu người sẽ khóc theo anh. Vì thế, Xuân Trường chọn cách để nước mắt chảy vào trong tim.

Quang Dự

Bình luận Facebook

Loading...