Văn Toàn, Xuân Trường có thêm đồng đội chất lượng, HAGL sẽ đua vô địch?

26/11/2019

Với những sự bổ sung cho V-League 2020, HAGL hoàn toàn có thể cạnh tranh chức vô địch một cách sòng phẳng.

Loading...

Cho đến thời điểm này, HAGL đã cho mượn các cầu thủ như Lê Minh Bình và Trung Nguyên, đây cầu thủ trẻ sẽ được cho clb VŨNG TÀU mượn với thời hạn 2 năm. Trong khi đó, đội bóng phố núi chào đón sự trở lại của 1 loạt các cầu thủ trẻ tài năng như Lê Phạm Thành long, nếu theo dõi HAGL chúng ta chắc hẳn chẳng còn lạ lẫm với cái tên Thành Long hay còn gọi là “LO” được cho Hải Phòng mượn 2 năm. Trong hoàn cảnh tiền vệ Lương Xuân Trường bị chấn thương và cần khoảng 6 tháng để trở lại thì sự trở lại của Long là vô cùng chất lượng.

van-toan-xuan-truong-co-dong-doi-chat-luong-hagl-se-dua-vo-dich Văn Toàn, Xuân Trường có thêm đồng đội chất lượng, HAGL sẽ đua vô địch?

Ngoài ra còn 3 cái tên nữa là: Nguyễn Duy Kiên, Âu Dương Quân và Huỳnh Tiến Đạt, đây là những sự bổ sung vô cùng chất lượng và họ đều được đánh giá rất cao về chuyên môn. HAGL cũng chào đón 2 bản hợp đồng mới đó là trung vệ DAMIR MEMOVIC, đây được coi là 1 bản hợp đồng chất lượng của HAGL trong bối cảnh hàng thủ thiếu sự chắc chắn. Theo thống kê năm 2019, có đến 80%số bàn thua của HAGL đến từ sai lầm của hàng thủ đó là 1 điểm yếu cố hữu của HAGL. Sự bổ sung trung vệ MEMOVIC đã từng thi đấu cho SLNA sẽ giúp clb hạn chế bàn thua và sẽ là cầu thủ đủ sức chỉ huy hàng phòng ngự của HAGL.

Bản hợp đồng thứ 2 là trung vệ STEVEN DANG, nếu mọi người nghĩ cầu thủ này là cầu thủ nghiệp dư và chỉ là 1 cầu thủ học dược sĩ đi đá bóng thì mọi người đã lầm STEVEN đã có 4 năm đá bóng cho 1 trường đại học ở mỹ và là cầu thủ duy nhất được tuyển vào 1 trường đại học danh tiếng nhất của mỹ ngành dược sĩ. STEVEN đã thử việc 1 tháng trước khi được kí hợp đồng với clb, anh cao 1.83 chơi ở vị trí trung vệ và hi vọng STEVEN DANG sẽ kết hợp thật tốt với những MEMOVIC hay Trọng Sáng tạo nên hàng phòng ngự vững chắc hơn.

van-toan-xuan-truong-co-dong-doi-chat-luong-hagl-se-dua-vo-dich-1 Với những sự bổ sung cho V-League 2020, HAGL hoàn toàn có thể cạnh tranh chức vô địch một cách sòng phẳng.

Đang tải...

Một số trường hợp chưa được xác nhận nhưng có lẽ 80% nó sẽ xảy ra. Đầu tiên là thông tin cho rằng clb HAGL sẽ vẫn kí hợp đồng lại với tiền đạo CHEVY WASH, tiền đạo lượt đi của HAGL đã phối hợp rất tốt với Văn Toàn và Minh Vương. Anh có chiều cao tốt và thể lực sung mãn, nếu CLB HAGL vẫn tiếp tục kí hợp động với WASH thì hàng tiền đạo của HAGL sẽ rất mạnh. và thực tế lượt đi V-League 2019, WASH cũng làm rất tốt.

Bình luận Facebook

Loading...