Văn Toàn sẽ chiến đấu thay Xuân Trường

04/10/2019

Xuân Trường hãy yên tâm điều trị chấn thương, mọi thứ đã có Văn Toàn lo.

Loading...

van-toan-se-chien-dau-thay-xuan-truong Văn Toàn sẽ chiến đấu thay Xuân Trường

Những ngày này, không khi tại HAGL đang có phần trầm lắng khi tiền vệ Lương Xuân Trường đang vật lộn với chấn thương khá nặng. Theo nhiều nguồn tin, ngôi sao người Tuyên Quang sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật. Trong khi đó, những người đồng đội của anh đang tập luyện hết mình để giúp HAGL trụ hạng và quan trọng hơn nữa là cuộc đại chiến với Malaysia và Indonesia tại vòng loại World Cup.

“Hãy cảm ơn hoàn cảnh này, chấn thương này (và tuyệt vời hơn khi nó cướp đi những thành công sắp tới của bạn và nó sẽ dìm bạn không thương tiếc và bạn sẽ tủi thân hơn bao giờ hết). Nhưng yên tâm, đó mới là cách thay đổi bạn của hiện tại.
Tôi dám chắc nó làm bạn mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần. Hãy chấp nhận hiện tại và nhớ rằng mọi hoàn cảnh đang giúp đỡ bạn tiến lên phía trước… cố lên nào”. Minh Vương động viên xuân Trường.

van-toan-se-chien-dau-thay-xuan-truong-1 Xuân Trường hãy yên tâm điều trị chấn thương, mọi thứ đã có Văn Toàn lo.

Khi Xuân Trường không thể thi đấu, người hâm mộ sẽ trông cậy vào Văn Toàn sẽ chiến đấu để lấp đầy chỗ trống mà tiền vệ người Tuyên Quang để lại. Quan trọng hơn cả, người ta tin và hi vọng Văn Toàn sẽ tỏa sáng để mang về kết quả tốt cho HAGL cũng như ĐT Việt Nam. Có như thế, Xuân Trường mới yên tâm để điều trị chấn thương. Theo dự đoán, Xuân Trường phải mất 9 tháng để quay lại sân cỏ. Nhưng cuộc sống vốn nhiều điều bất ngờ, biết đâu khi Xuân Trường có được niềm vui, anh sẽ mạnh mẽ hơn và bênh tật cũng sợ mà rời xa anh sớm hơn.
Khi Công phượng đang lạc lõng bên đất người, Xuân Trường chấn thương nặng, chỉ còn Văn Toàn để người hâm mộ phố núi trao hi vọng lớn nhất. Nói vậy không phải phủ nhận sự cố gắng của những cầu thủ khác, nhưng Văn Toàn thực sự rất quan trọng. Hàng công của HAGL, hay ĐT Việt Nam sẽ ra sao khi vắng Văn Toàn ở thời điểm này, sẽ chẳng có 1 cái tên nào đủ tin tưởng để thay thế Văn Toàn.

Đang tải...
Bình luận Facebook

Loading...