Văn Toàn mời tình cũ Công Phượng lên Gia Lai chơi

04/02/2020

Mới đây Văn Toàn khiến nhiều fan phải trầm trồ khi mời tình cũ của Công Phượng – Hòa Minzy lên Gia Lai chơi ngay trên mạng xã hội.

Loading...

Hòa Minzy mới chia sẻ bức ảnh hình ngôi nhà mà cô bỏ tiền ra xây cho bố mẹ ngay dịp đầu năm mới khiến cho nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ. Căn biệt thự cao 5 tầng nằm ở vị trí thuận lợi là thành quả sau nhiều năm lao động chăm chỉ dành dụm của Hòa Minzy.

Cụ thể trên trang cá nhân, tình cũ của Công Phượng chia sẻ: “Đầu xuân năm mới con gái tặng bố mẹ ngôi nhà mới, bằng số tiền con dành dụm đi làm ăn thời gian qua. Con thì thế nào cũng được, riêng bố mẹ lúc nào cũng phải sung sướng, vui vẻ hưởng thụ, con mới an lòng”.

van-toan-moi-tinh-cu-cong-phuong-len-gia-lai-choi Cuộc đối thoại giữa Văn Toàn và Hòa Minzy khiến nhiều fan thích thú

Món quà ý nghĩa mà Hòa Minzy dành tằng cho bố mẹ đã thu hút được rất nhiều người quan tâm, trong đó có cả tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Chân sút gốc Hải Dương đã để lại bình luận đầy dí dỏm: “Thật là hạnh phúc khi quen biết những người bạn giàu có như thế này”.

Ngay lập tức Hòa Minzy đã trả lời Văn Toàn bằng câu đề nghị tặng giày: “ Thích giày gì đây bạn. Đang ở đâu để tớ lên chơi”. Nhưng Toàn đã từ chối với lý do có nhiều giày rồi, đồng thời không quên mời chào Hòa Minzy lên Gia Lai chơi.

Đang tải...

van-toan-moi-tinh-cu-cong-phuong-len-gia-lai-choi Văn Toàn và Hòa Minzy là một trong số rất ít những cầu thủ và ca sĩ nổi tiếng có mối quan hệ thân thiết với nhau

Cuộc đối thoại giữa Văn Toàn và Hòa Minzy khiến nhiều fan thích thú, họ bày tỏ tình cảm yêu thích, ngưỡng mộ tình cảm chân thân thiết của cả hai. Có thể thấy Văn Toàn và Hòa Minzy là một trong số rất ít những cầu thủ và ca sĩ nổi tiếng có mối quan hệ thân thiết với nhau. Nhất là khi Hòa Minzy từng là người yêu cũ của Công Phượng, trong khi Phượng và Toàn là bộ đôi rất thân với nhau trên cả sân cỏ lẫn ngoài đời.

Cũng nhờ thời gian còn hẹn hò với Công Phượng mà Hòa Minzy và Văn Toàn quen biết và chơi thân với nhau. Việc Công Phượng và Hòa Minzy đường ai nấy đi cũng không làm ảnh hưởng gì đến tình bạn đẹp của cô ca sĩ gốc Bắc Ninh và chàng cầu thủ quê Hải Dương.

Bình luận Facebook

Loading...