Văn Thanh gửi thông điệp ấm áp đến Xuân Trường trong ngày trở lại tập luyện

01/02/2020

Để giải đáp thắc mắc của Xuân Trường cũng như nhiều NHM, mới đây Văn Thanh đã chia sẻ hình ảnh mặc áo đấu của tiền vệ gốc Tuyên Quang cùng lời nhắn đầy ý nghĩa “You always stand by me” (Bạn luôn ở bên cạnh tôi).

Loading...

Xuân Trường từng tỏ ra khó hiểu không biết tại sao khi anh vắng mặt vì chấn thương thì Văn Thanh lại thường xuyên mặc áo đấu của mình trong các buổi tập. Trên trang cá nhân, Xuân Trường viết: “Tại sao có áo không mặc lại mặc áo tôi?”.

van-thanh-gui-thong-diep-ap-den-xuan-truong-trong-ngay-tro-lai Văn Thanh thường xuyên mặc áo tập của Xuân Trường trong buổi tập với CLB HAGL

Để giải đáp thắc mắc của người đồng đội, trên trang cá nhân Văn Thanh đã nhanh chóng chia sẻ bức ảnh mình mặc chiếc áo số 6 quen thuộc của Xuân Trường trong buổi tập khai xuân tại trung tâm huấn luyện Hàm Rồng cùng CLB HAGL vào ngày 31/1 vừa qua kèm theo dòng chia sẻ: “You always stand by me” (Bạn luôn ở bên cạnh tôi).

Lời nhắn nhủ ý nghĩa mà chân sút gốc Hải Dương gửi đến cho Xuân Trường được xem là lời động viên vô cùng giá trị và ý nghĩa ở thời điểm hiện tại khi mà tiền vệ Tuyên Quang vẫn chưa thể quay trở lại sân cỏ do chấn thương khá nặng trước đó khiến cho người hâm mộ cũng cảm thấy xúc động, ấm lòng.

van-thanh-gui-thong-diep-ap-den-xuan-truong-trong-ngay-tro-lai Xuân Trường và Văn Thanh có mối quan hệ cực kỳ thân thiết cả trên sân cỏ lẫn ngoài đời sống

Đang tải...

Ai cũng biết Xuân Trường và Văn Thanh có mối quan hệ cực kỳ thân thiết cả trên sân cỏ lẫn ngoài đời sống. Không chỉ cùng nhau trưởng thành từ lò đào tạo của HAGL mà cả hai còn luôn sát cánh bên nhau ở nhiều giải đấu quan trọng của U23 và tuyển quốc gia Việt Nam. Tình bạn của họ khiến rất nhiều người phải ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Kể từ khi Xuân Trường bị chấn thương dây chằng phải sang Hàn Quốc điều trị, Văn Thanh đã rất nhiều lần gửi lời động viên khích lệ và mong Xuân Trường sẽ sớm trở lại đồng hành cùng anh trong màu áo câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia để chinh phục những giải đấu sắp tới.

Bình luận Facebook

Loading...