Văn Quyết mừng hụt khi Quang Hải mới là cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019

06/11/2019

Theo thông tin mới nhất, Quang Hải mới là chủ nhân của danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019 chứ không phải Văn Quyết. Nhiều người đang nghi ngờ rằng, kết quả này đã bị thay đổi trước áp lực dư luận khi đa số không đồng tình việc Văn Quyết nhận giải.

Loading...

Ngay sau khi V-League 2019 kết thúc, đã gây ra nhiều tranh cãi khi Văn Quyết của Hà Nội được cho là chủ nhân của danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Trên mạng xã hội cũng như báo chí đã đồng loạt đưa ra phân tích để chứng minh Văn Quyết không xứng đáng với danh hiệu cao quý đó. Tất cả các hiệu số như bàn thắng hay kiến tạo, cầu thủ của Hà Nội đều không thực sự vượt trội bằng Quang Hải hay Văn Toàn.

van-quyet-mung-hut-khi-quang-hai-moi-la-cau-thu-xuat-sac-nhat-v-league-2019 Văn Quyết trong mùa giải vừa qua chỉ đá 15 trận. Trong quá trình thi đấu, Văn Quyết nhận án kỷ luật trong giải, bị treo giò tổng cộng 4 trận, đó là bất lợi cho cậu ấy. Căn cứ vào phiếu bầu của các câu lạc bộ, các bộ phận liên quan, Văn Quyết không được chọn

Ngày hôm nay 6/11, ông Nguyễn Trọng Hoài (Trưởng ban điều hành V.League 2019) đã lên tiếng về việc Văn Quyết không phải là cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019: “Tất cả danh hiệu đưa ra đều có tiêu chí quy định cụ thể. Tất cả việc bầu chọn danh hiệu tập thể, cá nhân, các bộ phận liên quan và ban điều hành.

Văn Quyết trong mùa giải vừa qua chỉ đá 15 trận. Trong quá trình thi đấu, Văn Quyết nhận án kỷ luật trong giải, bị treo giò tổng cộng 4 trận, đó là bất lợi cho cậu ấy. Căn cứ vào phiếu bầu của các câu lạc bộ, các bộ phận liên quan, Văn Quyết không được chọn”.

Nhìn chung, việc ai trở thành cầu thủ xuất sắc nhất không quá quan trọng. Điều mà NHM Việt Nam quan tâm là 2 trận đấu với UAE (ngày 14/11) và Thái Lan (ngày 19/11) trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây được coi là 2 trận đấu quyết định đến tấm vé đi tiếp của thầy trò HLV Park Hang seo. Nếu giữ lại trọn vẹn 6 điểm, cơ hội lọt đến vòng loại cuối khu vực châu Á của ĐT Việt Nam là rất cao.

Đang tải...

van-quyet-mung-hut-khi-quang-hai-moi-la-cau-thu-xuat-sac-nhat-v-league-2019-1 Theo thông tin mới nhất, Quang Hải mới là chủ nhân của danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2019 chứ không phải Văn Quyết. Nhiều người đang nghi ngờ rằng, kết quả này đã bị thay đổi trước áp lực dư luận khi đa số không đồng tình việc Văn Quyết nhận giải.

Thêm 1 thông tin khác, vào ngày 8/11 sẽ diễn ra Lễ trao giải AFF Awards Night – sự kiện vinh danh những gương mặt nổi bật trong làng thể thao Đông Nam Á. Đây là lần đầu tiên Việt Nam được chọn là nơi tổ chức. NHM Việt Nam đang kỳ vọng với chiến thắng của thầy Park trong hạng mục HLV xuất sắc nhất và Nguyễn Quang Hải cho danh hiệu cầu thủ nam xuất sắc nhất.

Bình luận Facebook

Loading...