Văn Hậu nhận giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2019

04/11/2019

Mặc dù không thi đấu những trận cuối của V-League 2019, nhưng Văn Hậu vẫn nhận được giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất nhờ màn trình diễn đỉnh cao tại Hà Nội.

Loading...

Đoàn Văn Hậu đã đến Hà Lan vào ngày 31/8 và chính thức ký hợp đồng với CLB Heereveen để nhận mức lương rất cao tại Hà Lan. Tuy nhiên, hậu vệ quê Thái Bình vẫn chưa được ra sân 1 trận nào. Thậm chí, có thông tin cho rằng, HLV của Heereveen đã tuyên bố sẽ không sử dụng Văn Hậu trong năm 2019. Điều này đang khiến NHM Việt Nam cảm thấy bức xúc. Đối với CLB Hà Nội, Đoàn Văn Hậu là trụ cột rất quan trọng, chiếm giữ bên hành lang cánh trái, anh lên công về thủ rất tốt và nhiều lần giúp Hà Nội có được kết quả tốt tại V-League 2019.

van-hau-nhan-giai-cau-thu-tre-xuat-sac-nhat-v-league-2019

Văn Hậu nhận giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League 2019

HLV Park Hang seo cũng rất yêu quý Đoàn Văn Hậu và ông đã yêu cầu VFF làm việc với bầu Hiển để đưa Văn Hậu về tham dự SEA Games 30 (Philippines) cùng đội tuyển U22 Việt Nam. Được biết, để đưa ađược Đoàn Văn Hậu quay trở lại Việt Nam tham dự Sea Game, Hà Nội đã phải chi đến 40.000 Euro cho đội bóng Hà Lan.

Việc được nhận giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất, sẽ giúp tinh thần của ngôi sao sinh năm 1999 này được đẩy lên cao. Trước mắt, anh sẽ cùng ĐT Việt Nam tham dự 2 trận đấu rất quan trọng trong tháng 11 trước UAE và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đang tải...

Hiện tại, trên fanpage của Heereveen đang xuất hiện khá nhiều bình luận tiêu cực của NHM Việt Nam. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến Văn Hậu, chính vì thế những CĐV có hiểu biết đã lên tiếng ngăn chặn tình trạng này.

Bỉ Ngạn: “ Dành cho các thành phần hay thắc mắc về Văn Hậu: Thứ nhất Văn Hậu cần thêm thời gian để rèn luyện, thứ hai Sea Game đã gần đến, khoảng thời gian Sea Game hơn một tháng nên sang năm 2020 Văn Hậu mới có thể có cơ hội ra sân, điều này huấn luyện viên đã trả lời trước báo chí nên mấy anh hùng bàn phím đừng có bình luận thiếu hiểu biết nữa”.

Ly Nguyen Bui: “ Mình đề nghị các bạn Việt Nam hãy tôn trọng clb và các cầu thủ khác, đừng nhắc Văn Hậu hoài như thế, clb có ban lãnh đạo nắm rõ tình hình đội bóng và luôn muốn làm tốt nhất cho đội. Các bạn nhắc hoài như thế chính ra lại gây áp lực cho Hậu và gây khó chịu cho các cầu thủ khác và cđv trên facebook, thân ái”.

van-hau-nhan-giai-cau-thu-tre-xuat-sac-nhat-v-league-2019-1

Mặc dù không thi đấu những trận cuối của V-League 2019, nhưng Văn Hậu vẫn nhận được giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất nhờ màn trình diễn đỉnh cao tại Hà Nội.

Tuyet Leuven Hoang: “ Các bạn yêu bóng đá? Theo tôi thì bạn Văn Hậu cũng phải cần thời gian hòa nhập với nhóm người bạn trong đội , hòa nhập với đất nước, thời tiết, tiếng nói giao tiếp, luật chơi với đội v.v … Mọi người không nên bàn tán xôn xao làm Văn Hậu nản chí nơi đất khách quê người, tôi chỉ là lấy kinh nghiệm tỵ nạn 40 năm về trước, hy vọng mọi người hãy cổ vũ cho cậu này có tinh thần vững chắc để đạt được thành công. Tôi chúc Văn hậu thành công”.

Bình luận Facebook

Loading...