Văn Hậu bị coi là bản hợp đồng thương mại

29/10/2019

Kể từ khi sang Hà Lan, hậu vệ sinh năm 1999 của Việt Nam vẫn chưa được ra sân. Điều này khiến 1 số người nghi ngờ rằng anh chỉ là bản hợp đồng thương mại.

Loading...

Mới đây, đã xuất hiện ý kiến cho rằng Văn Hậu chỉ là bản hợp đồng mang tính thương mại. Cụ thể, có bài viết với nội dung như sau: “Một bản hợp đồng mang tính chất thương mại rất rất thương mại Sc Heerenveen chỉ muốn lợi dụng Văn Hậu để câu like rẻ tiền cho CLB chúng nó thôi bọn nó vẫn kỳ thị cầu thủ ĐNA lắm mà không riêng CLB này bình diện châu âu là như vậy, cầu thủ ĐNA vẫn còn bị kỳ thị lắm.

van-hau-bi-coi-la-ban-hop-dong-thuong-mai Văn Hậu bị coi là bản hợp đồng thương mại

Để ý sẽ thấy nó luôn cập nhật hình ảnh Văn Hậu mọi lúc mọi nơi để thu hút người hâm mộ, Hậu làm gì cũng cập nhật để kiếm like còn chuyện ra sân thì thôi rồi các bố cứ ảo tưởng đi thay hằng Woodenberg mà nó còn đéo cho vào. Thậm chí nếu dự bị Hậu là lựa chọn số 3 luôn nó tung thằng gì vào thay Woodenberg là thằng đó đá trái sở trường đấy haizzz. Bóng đá châu âu vẫn còn kỳ thị người ĐNA lắm ngày xưa Kiatisak của thái Lan sang Anh đá giải hạng 2 còn dự bị mòn đít. Tính trên bình diện ĐNA chỉ có thủ môn Neil Etheridge của Philippines là thành công thôi.

Tôi thấy khả năng Văn Hậu có một suất thi đấu trong đội hình SC Heerenveen ở giải vđqg Hà Lan là khá thấp. Trận đấu hôm nay số 5 Woudenberg (chơi cùng vị trí VH) thi đấu không tốt như mọi khi, anh ta bị thay ra nhưng hlv vẫn không tung Hậu vào sân dù Hậu là hv trái duy nhất còn lại, thay vào đó, cầu thủ số 2 đc chuyển cánh để trám vào biên trái. Nói vậy nghĩa là Văn Hậu còn không là lựa chọn sự thứ hai của hlv. Dù cho đội đang dẫn (khá an toàn) 4-2, hlv lại thay người trên hàng công, mà không củng cố hàng phòng ngự, cũng như tạo điều kiện cho Văn Hậu ra sân, dù chỉ là những phút cuối trận.

Không muốn nói là bản hợp đồng thương mại hay cái gì đó mà truyền thông nói tới, nhưng thực sự SC Heerenveen đã thu hút một lượng theo dõi khổng lồ từ nhm Việt Nam. Và blđ clb cũng thừa nhận sự thất vọng khi chưa kiếm được sự tài trợ từ các đối tác Việt Nam.

Đang tải...

van-hau-bi-coi-la-ban-hop-dong-thuong-mai CĐV Việt Nam bắt đầu cảm thấy lo lắng cho Văn Hậu tại Hà Lan

Sẽ có những người bảo là bình tĩnh, cứ từ từ.. nhưng từ từ là đến bao giờ? Không được thi đấu thường xuyên, cũng ảnh hưởng đến tâm lý và phong độ cầu thủ. Chúng ta không hề muốn Văn Hậu như Công Phượng hiện tại.

Tôi biết những lời này sẽ có ông chửi bảo không ủng hộ cầu thủ bla bla các thứ … Nhưng trước khi chửi các ông nên suy nghĩ trước nhé, gạch đá xin nhận. Các ông nghe thầy park nói không “dù đá ở CLB nào đi chăng nữa nhưng không ra sân phong độ sẽ bị ảnh hưởng”.

Bài viết đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và đã có những lời phản biện ý kiến trên. Bạn Phong Dang nói: “Tôi không hiểu các bạn vào ủng hộ hay là vào phá đám, clb của người ta bỏ tiền vào đầu tư và phát triển tên tuổi cần nhiều khâu tổ chức và nhiều người gầy dựng lên chiến lượt phát triển chung cho clb.

Các bạn là cổ động viên chính chắn thì vui mừng vì thành tích clb chứ sao lại phải đòi hỏi cho văn hậu vào khi em ấy mới qua và chưa thích nghi được nhiều,mà các bạn thì chỉ biết chỉ trích clb vì không thấy em ấy vào sân trong khi các bạn chưa đóng góp gì với clb,các bạn nên nghĩ lại bản thân mình là ai đi đã, còn các bạn là fan muốn tốt cho Văn Hậu và cả clb thì hãy bình tâm và kiên nhẫn và thể hiện văn minh trong cổ vũ, chứ cứ mỗi cuối tuần không thấy văn hậu ra sân mà các bạn cứ comment cho đã tức thì chỉ càng làm mất hình ảnh cổ động viên việt nam và không clb nào dám đàm phán hay mượn cầu thủ việt nam nữa vì sợ mất đi hình ảnh clb của họ”.

Nguyễn Trúc Lan: “ Mình nói thật không nơi nào phù hợp hơn Hà Lan cho cầu thủ Việt Nam mình đâu họ có lối đá nhanh và kĩ thuật ít phạm lỗi các bạn xem trận vừa rồi thì biết mình sợ Văn Hậu mà vào không theo kịp lối đá của toàn đội ý. Mọi người cứ bình tĩnh văn hậu cần thời gian hòa nhập, hãy chứng tỏ mình là người Việt Nam văn minh lịch sự”.

Bình luận Facebook

Loading...