U23 Việt Nam hòa bạċ nhược, nguy cơ bị loại rất cao!

13/01/2020

U23 Việt Nam và U23 Jordan đã thi đấu quá tôn trọng đối thủ, khiến trận đấu diễn ra tẻ nhạt và không có nhiều tình huống đáng chú ý.

Loading...

Trước khi bước vào trận đấu này, U23 Việt Nam đã có được 1 điểm sau lượt trận đầu tiên, còn U23 Jordan thoải mái hơn rất nhiều khi họ là đội đầu bảng với 3 điểm. Tuy nhiên, U23 Jordan thừa hiểu sự nguy hiểm của thầy trò HLV Park Hang seo, nên lối đá của đại diện đến từ Tây Á chắc chắn và thận trọng hơn rất nhiều. 

u23-viet-nam-hoa-bac-nhuoc-nguy-co-bi-loai-rat-cao Trước khi bước vào trận đấu này, U23 Việt Nam đã có được 1 điểm sau lượt trận đầu tiên, còn U23 Jordan thoải mái hơn rất nhiều khi họ là đội đầu bảng với 3 điểm

Hiệp 1 của trận đấu diễn ra rất tẻ nhạt, nhưng hàng thủ của U23 Việt Nam vẫn tỏ ra lóng ngóng như trận đấu với U23 UAE. Chính vì thế, chiến lược gia người Hàn Quốc bắt buộc phải tung Đình Trọng vào sân ngay trong hiệp 1. Thế trận chắc chắn vẫn được đôi bên duy trì, nên dường như không có cơ hội rõ ràng nào để chuyển hóa thành bàn thắng. Với U23 Jordan, họ muốn hướng đến 1 trận hòa khi 4 điểm sau 2 lượt trận được coi là rất thành công và chỉ cần có được 1 điểm ở trận đấu cuối là U23 Jordan sẽ đi tiếp. Bởi thế, hàng thủ của Jordan chơi chủ động và bọc lót rất tốt cho nhau.

Cũng giống như trận đấu với U23 UAE, thầy trò HLV Park Hang seo đã làm chủ được những phút cuối trận và tạo ra một số cơ hội. Tuy nhiên, bàn thắng đã không xuất hiện và U23 Việt Nam đành chấp nhận kết quả hòa. Với 2 điểm có được sau 2 lượt trận, U23 Việt Nam sẽ phải bắt buộc thắng trước U23 Triều Tiên để hi vọng đi tiếp.

u23-viet-nam-hoa-bac-nhuoc-nguy-co-bi-loai-rat-cao-1 U23 Việt Nam và U23 Jordan đã thi đấu quá tôn trọng đối thủ, khiến trận đấu diễn ra tẻ nhạt và không có nhiều tình huống đáng chú ý

Đang tải...

Trước trận đấu, HLV Jordan đã tuyên bố: ‘Chúng tôi sẽ phong tỏa một số cầu thủ U23 Việt Nam’

Ông Ahmed Abdel-Qader Abu Ismail khẳng định muốn giành vé trực tiếp vào vòng knock-out bằng một chiến thắng trước thầy trò ông Park Hang-seo. HLV người Jordan bất ngờ cởi mở trong buổi tập cuối cùng vào tối 12/1 trên sân vận động của tỉnh Buriram. Ông Ahmed Abu Ismail đồng ý trả lời phỏng vấn một cách thoải mái và tự tin, sau đề nghị của phóng viên Việt Nam.

“Tôi có xem trận U23 Việt Nam đá với U23 UAE qua tivi. Họ là đội bóng mạnh và trận đấu sắp tới sẽ không dễ dàng cho các cầu thủ của tôi. Chúng tôi đã có kế hoạch phong tỏa một số cầu thủ nổi bật của họ”, ông nói.

Đúng như những gì chiến lược gia này tuyên bố, hàng thủ của U23 Jordan chơi quá tốt và khiến các ngòi nổ của U23 Việt Nam không thể làm được gì nguy hiểm

Bình luận Facebook

Loading...