U23 Việt Nam đi tiếp hay dừng lại, mong NHM đừng chỉ trích!

14/01/2020

U23 Việt Nam đang đứng trước nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng U23 châu Á. Điều này khiến đa số NHM thất vọng.

Loading...

Sau 2 lượt trận ở bảng D, thầy trò HLV Park Hang seo chưa ghi được bàn nào và vẫn bảo toàn được mảnh lưới, để có cho mình 2 điểm, tạm đứng thứ 3. Tuy nhiên, U23 Việt Nam sẽ gặp rất nhiều khó khăn ở trận đấu cuối cùng, khi nhiệm vụ bắt buộc cho chúng ta là phải thắng, cùng với đó là trông ngờ một kết quả tốt đến từ cặp đấu U23 UAE vs U23 Jordan. Nếu 2 đội bóng này cầm hòa nhau có bàn thắng, thì thầy trò HLV Park Hang seo sẽ chính thức về nước.

u23-viet-nam-di-tiep-hay-dung-lai-mong-nhm-dung-chi-trich U23 Việt Nam đi tiếp hay dừng lại, mong NHM đừng chỉ trích!

Trước sự căng thẳng này, rất nhiều NHM đã lên tiếng đồng cảm và động viên U23 Việt Nam. Việc đến được VCK U23 châu Á cùng là điều thành công với những chiến binh sao vàng. Bởi lẽ, nếu Thái Lan không được đặt cách là đội chủ nhà, thì Đông Nam Á sẽ chỉ có 1 mình U23 Việt Nam được tham dự giải đấu lần này.

“Vào được thì tốt mà không vào được thì cũng chỉ mong mọi người đừng chỉ trích, khắt khe quá. Lứa này năm nay thật sự mà nói kém hơn năm 2018, nên đừng kì vọng nhiều lại thành áp lực quá. Còn hi vọng thì vẫn hi vọng thôi, vào đc lại sướng quá đi ý chứ, còn mục tiêu thì vẫn cứ đá hết mình. Không thì về nhà ăn Tết, 2 năm qua thầy dẫn dắt ĐT thắng quá nhiều rồi, đâu ai đứng trên đỉnh vinh quang mãi được. Đôi khi cũng có những thất bại để biết mình đang ở đâu và cần khắc phục những gì”, Huyền Minh Cao chia sẻ.

“Vào được vòng trong thì tốt không vào được thì cũng chỉ mong NHM đừng chì triết các em nó tội lắm nghiệp quật đấy. Lứa này vs lứa 2018 ấy ạ còn phải luyện công nhiều nữa, còn hy vọng thì cứ hy vọng thôi mọi người ạ cứ đá hết mình các em nhé, không thì về quê ăn tết đi làm ăn xa cả năm rồi về nhà mà dọn nhà dọn cửa đi chứ, hai năm qua bao nhiêu trận thắng rồi, đâu ai cứ đứng trên đỉnh mãi được, phải có thất bại thì chúng ta mới biết chúng ta là ai và chúng ta đang ở đâu thế thì check in mới đúng được”, Hương Đào đồng cảm.

Đang tải...

u23-viet-nam-di-tiep-hay-dung-lai-mong-nhm-dung-chi-trich-1 U23 Việt Nam đang đứng trước nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng U23 châu Á. Điều này khiến đa số NHM thất vọng

“Cứ bảo Jordan với UAE sẽ bắt tay nhau thì tội họ quá, đâu phải cứ dàn xếp là được. Giả sử có 1 đội dẫn trước 1-0 thì đội đó ngu gì lại phải nhả cho đội còn lại gỡ hòa? Có điều là giả sử trận đấu đi tới tỉ số 1-1 thì khả năng cao 2 đội sẽ đá bóng ma ở sân nhà thôi vì khi đó họ hiểu cả 2 đội đều chắc chắn vào rồi. Mà đội mình cứ lo ăn được Triều Tiên đi đã. Đá như hiện tại mình lo thắng Triều Tiên cũng chật vật ấy chứ”, Khoa Nguyen chia sẻ.

Xin lỗi nha nhưng 2 trận vừa qua là cú tát cho những người tranh cãi bảo năm nay đồng đều hơn năm Thường Châu đấy, Thường Châu năm đó dù là ẩn số bất ngờ, và dưới cơ thì cả 3 tuyến đều vẫn rất ngon nghẻ chứ không toang trên toang dưới như này, và không ít trong số đó đã trở thành trụ cột của ĐTQG rồi, đáng lẽ tôi nên ghim lại mới phải”, Thùy Trang mỉa mai

Bình luận Facebook

Loading...