Tuyển nữ Việt Nam: NHM nợ các bạn một lời xin lỗi và cảm ơn!

09/12/2019

Cô giáo hotgirl Hồng Yến tiếp tục có bài viết đầy cảm xúc về bóng đá Việt Nam, lần này Hồng Yến đã dành tình cảm của mình cho các cô gái vàng, cũng như nói thay lời tất cả NHM Việt Nam.

Loading...

Chúng tôi nợ các bạn một lời xin lỗi!

Xin gửi các bạn một lời cảm ơn!

Và xin gửi lời chúc mừng đến các bạn!

Tấm huy chương vàng mà đội tuyển nữ Việt Nam vừa giành được trong trận chung kết với đội tuyển nữ Thái Lan tại Seagame 30 vào tối ngày 8/12/2019 đã mang lại cho người hâm mộ vô vàng cảm xúc với nhiều cung bậc khác nhau.

Cùng với U22 Việt Nam, đội tuyển nữ của chúng ta cũng đã xuất sắc giành được tấm vé vào vòng chung kết và đối đầu với đội tuyển nữ Thái Lan, một đội bóng được coi là kình địch của Việt Nam ở môn thể thao vua trong nhiều năm qua tại khu vực Đông Nam Á.

Đang tải...

tuyen-nu-viet-nam-nhm-no-cac-ban-mot-loi-xin-loi-va-cam Tuyển nữ Việt Nam: NHM nợ các bạn một lời xin lỗi và cảm ơn!

Trong khi chúng ta chỉ mãi quan tâm đến đội bóng nam, mãi cuồng nhiệt cổ vũ U22 thì ở một diễn biến khác các nữ tuyển thủ của chúng ta cũng đang chiến đấu quên mình vì màu cờ sắc áo, để có được tấm huy chương vàng quý giá các nữ tuyển thủ của chúng ta phải trải qua 90 phút thi đấu vất vả trên sân, thậm chí là máu đã đổ vì vết trầy xước khi va chạm, té ngã, nhưng các bạn ấy vẫn không hề nhún nhường trước đối thủ. Nói đến đây tôi đã thấy nghẹn ngào và rơi nước mắt. Bản thân không khỏi thấy xấu hổ vì những năm qua mình không quan tâm nhiều đến đội bóng nữ quốc gia, chúng tôi nợ các bạn một lời xin lỗi. Chúng ta phải nhớ rằng dù là nam hay nữ thì họ cũng đều đang làm hết sức mình vì màu cờ sắc áo của dân tộc, của Quốc Gia thế nên chúng ta cần quan tâm nhiều hơn đến đội tuyển Nữ.

Tôi còn nhớ có một bài báo đưa tin rằng trước trận chung kết thì HLV Mai Đức Chung đã chia sẻ đầy xúc động rằng “ Tôi mong NHM Việt Nam sẽ đến sân cổ vũ cho đội tuyển nữ Việt Nam”. Đọc mà thấy thương bác làm sao, một vị cha già thầm lặng vì các con của mình, lo cho các con từng bữa ăn, với một mong ước thật nhỏ nhoi là NHM có thể đến cổ vũ các con mình.

Tấm huy chương vàng quý giá của tuyển nữ một lần nữa khẳng định sức mạnh của người Phụ nữ không hề kém cạnh các bạn Nam. Tôi thấy rất tự hào, xin cảm ơn những cô gái vàng.

Tôi mong NHM Việt Nam sẽ quan tâm nhiều hơn đến đội tuyển nữ của Việt Nam, và cũng mong ban lãnh đạo sẽ có nhiều chế độ hơn cho chị em, với những gì họ đã thể hiện thì họ xứng đáng được nhiều hơn thế.

tuyen-nu-viet-nam-nhm-no-cac-ban-mot-loi-xin-loi-va-cam-1 Trong khi chúng ta chỉ mãi quan tâm đến đội bóng nam, mãi cuồng nhiệt cổ vũ U22 thì ở một diễn biến khác các nữ tuyển thủ của chúng ta cũng đang chiến đấu quên mình vì màu cờ sắc áo

Cuối cùng tôi xin gửi lời chúc mừng đến đội tuyển nữ Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục trước người Thái để mang về tấm huy chương vàng quý giá, chúng tôi rất tự hào về các bạn. Một lần nữa xin chúc mừng!

Nhân đây tôi cũng xin chúc thầy Park cùng U22 Việt Nam sẽ giành chiến thắng thuyết phục trước U22 Indonesia trong trận chung kết sắp tới để hoàn thành giấc mơ vàng SEA Games trong nhiều năm qua.

Bình luận Facebook

Loading...