Tuấn Anh không ra sân đấu Indonesia: Được nhiều hơn mất!

15/10/2019

Việc tiền vệ Tuấn Anh không thể ra sân trong trận đấu với Indonesia là một mất mát lớn đối với ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, ẩn sâu trong đó vẫn có những điều tích cực.

Loading...

Những điều bất lợi khi không có Tuấn Anh

Chắc hẳn ai cũng phải công nhận Tuấn Anh là tiền vệ quan trọng của ĐT Việt Nam hiện tại, với khả năng phòng ngự và thoát pressing cực tốt của mình. Ngoài ra, những tình huống phát động tấn công cực tốt và nhãn quan chiến thuật tuyệt vời, cộng thêm khả năng sút xa cũng là 1 điểm mạnh của tiền vệ này .Có tuấn anh trên sân ĐT Việt Nam sẽ có hàng phòng ngự chắc chắn hơn, các tình huống tấn công mượt mà hơn…thầy Park luôn muốn trong các trận đấü của ĐT Việt Nam việc đầu tiên chúng ta phải cầm được bóng để từ từ triển khai các tình huống tấn công, mà Tuấn Anh lại đáp ứng xuất sắc yêu cầu của ông thầy người Hàn.

tuan-anh-khong-ra-san-dau-indonesia-duoc-nhieu-hon-mat Tuấn Anh không ra sân đấü Indonesia: Được nhiều hơn mất!

Những điều tích cực khi Tuấn Anh không ra sân

Đối với ĐT Việt Nam: Chúng ta vắng Tuấn Anh, nhưng hàng tiền vệ của Rồng vàng vẫn còn đó Huy Hùng, Đức Huy và cần thiết thì Quang Hải có thể lùi về. Có thể Tuấn Anh nhỉnh hơn về khả năng tranh chấp và thoát pressing, nhưng những cầu thủ kể trên lại có thể lực cũng như phong độ rất tốt. Vậy lí do gì chúng ta bắt buộc phải sử dụng Tuấn Anh trong hoàn cảnh tiền vệ này đang không có được thể lực tốt nhất, trong khi đó các cầu thủ dự bị cho Tuấn Anh luôn sẵn sàng thi đấü. Phía trước, đội tuyển Việt Nam còn rất nhiều trận đấü quan trọng, vậy nên Tuấn Anh sẽ được nghỉ ngơi để có được sức khỏe tốt nhất, sẵn sàng chiến đấü vì Tổ Quốc.

Đang tải...

Đối với HAGL: Như chúng ta đã biết, đội bóng phố núi chắc chắn sẽ không có sự phục vụ của Xuân Trường trong hai trận cuối rất quan trọng với HAGL. Nếu cứ mạő híểm sử dụng Tuấn Anh thì HAGL sẽ lâm nguy thực sự, thiếu vắng Xuân Trường đã là tổn thất quá nặng nề, và NHM sẽ không muốn chứng kiến Tuấn Anh vắng mặt trong 2 trận đấü cuối cùng của HAGL tại V-League 2019. Hiện tại, không có một cầu thủ nào của HAGL đủ sức thay thế Tuấn Anh. Đặc biệt là giai đoạn khó khăn này, tiền vệ người Thái Bình thực sự là quân cờ không thể thiếu, giúp HAGL trụ hạng.

tuan-anh-khong-ra-san-dau-indonesia-duoc-nhieu-hon-mat-1 Việc tiền vệ Tuấn Anh không thể ra sân trong trận đấü với Indonesia là một mất mát lớn đối với ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, ẩn sâu trong đó vẫn có những điều tích cực (ảnh Zing)

Đối với bản thân Tuấn Anh: Như mọi người đã biết, Tuấn Anh đang đánh 1 canh bạc cuối với sự nghiệp quần đùi áo số của mình, cùng lời hứa với người cha “một lần này nữa thôi nếu ċhấn thươnġ nữa bạn ấy sẽ giải nghệ”. Vì thế, nghỉ thi đấü trận này với bản thân Tuấn Anh là một điều tốt, vừa có thể thoải mái xem đồng đội thi đấü vừa không lo lắng bản thân làm không tốt nhiệm vụ được giao. Nên nhớ rằng, Indonesia được coi là đội bóng đá xấu nhất Đông Nam Á. Bao năm qua, ĐT Vệt Nam đã nhiều lần chịu uất ức trước đối thủ này. Họ sẵn sàng triệt hạ đối phương để mang lại kết quả có lợi cho mình. Tuấn Anh đã tuyến giữa, nên anh luôn phải tham gia vào những pha tranh chấp. Tuấn Anh đủ thông minh để chiến thắng, nhưng anh đã gặp quá nhiều ċhấn thươnġ, nên thật khó để giữ được đôi chân lành lặn trước Indonesia.

Đối với bố mẹ Tuấn Anh và người hâm mộ: Bố mẹ Tuấn Anh sẽ không phải lo lắng, mất ăn mất ngủ vì con trai mình, họ cũng có tâm lí tốt hơn vì chắc rằng con trai họ sẽ an toàn trở về với sức khỏe tốt nhất. Với NHM, họ sẽ không phải trải qua cảm giác thót tim mỗi khi Tuấn Anh bị đối phương vào bóng ɴԍuʏ нιểм. Đối với HAGL, sẽ có sự phục vụ của Tuấn Anh vì tiền vệ người Thái Bình là nhân tố không thể thiếu trên cong đường trụ hạng của đội bóng phố núi.

Ý tưởng nội dung: Thơm Nguyễn

Tổng Hợp: Quang Trần

Bình luận Facebook

Loading...