Trước đại chiến, người Thái khen Văn Toàn hết lời

03/11/2019

Bên cạnh những lời “cà khịa” NHM Thái Lan cũng dành cho một số cầu thủ Việt Nam sự yêu quý, trong đó có Văn Toàn.

Loading...

Khoảng hơn 2 tuần nữa cuộc chiến của 2 đội bóng mạnh nhất của Đông Nam Á sẽ được diễn ra. Tuy nhiên, ngay từ lúc này, từ HLV cho đến các cầu thủ đã bắt đầu hâm nóng trận siêu kinh điển Đông Nam Á. Ông Nishino đã sử dụng tâm lý chiến với thầy Park khi thuyền trưởng của Thái Lan liên tục lên báo đả kích cầu thủ của Việt Nam, những ngôi sao của bầy voi chiến cũng mạnh mồm tuyên bố sẽ đến Mỹ Đình để lấy 3 điểm.

truoc-dai-chien-nguoi-thai-khen-van-toan-het-loi Trước đại chiến, người Thái khen Văn Toàn hết lời

Trái ngược với Thái Lan, bên phía ĐT Việt Nam vẫn giữ sự im lặng cần thiết, thầy trò HLV tập trung vào tập luyện và cố gắng tìm ra được giải pháp tốt nhất cho 2 trận đấu quan trọng trong tháng 11 này.

Mới đây, trên mạng xã hội, NHM Thái Lan đã có những nhận xét về các cầu thủ Việt Nam. Trong đó, rất nhiều bình luận nói tốt về tiền đạo đang thuộc biên chế của HAGL là Văn Toàn.

Chaynat Peeranat viết: “In terms of expertise, the Thai team is slightly better than Vietnam. However, we do not have the cohesion like them. If comparing the players of the two teams together, I find that only Van Toan is outstanding in speed. No Thai player can match his speed. Remember the first leg, if luckier, he had 2 goals. The dangerous situations in Vietnam are all thanks to his good speed. The match in My Dinh will certainly be difficult and I have a hunch that Van Toan will shine. Sorry for saying this but it was my hunch, even though I really hope Thailand won”. Tạm dịch: “Về chuyên môn, đội tuyển Thái Lan có phần nhỉnh hơn Việt Nam. Tuy nhiên, chúng ta lại chưa có được sự gắn kết như họ. Nếu so sánh các cầu thủ của 2 đội với nhau, tôi thấy rằng chỉ có Van Toan là nổi trội về tốc độ. Không có 1 cầu thủ nào của Thái Lan có thể đua tốc độ được với anh ta. Hãy nhớ lại trận lượt đi, nếu như may mắn hơn, anh ta đã có được 2 bàn thắng. Những tình huống nguy hiểm của Việt Nam đều nhờ vào tốc độ quá tốt của anh ấy. Trận đấu ở Mỹ Đình chắc chắn sẽ rất khó khăn và tôi linh cảm Van Toan sẽ tỏa sáng. Xin lỗi vì đã nói điều này nhưng đó là linh cảm của tôi, dù cho tôi rất mong Thái Lan chiến thắng”.

Đang tải...

truoc-dai-chien-nguoi-thai-khen-van-toan-het-loi-1 Bên cạnh những lời “cà khịa” NHM Thái Lan cũng dành cho một số cầu thủ Việt Nam sự yêu quý, trong đó có Văn Toàn.

Jai Koonprakhon: “Pay attention to Van Toan of Vietnam. He will be very dangerous and only a little loophole is that we will have to have serious consequences. so the defender must rise. This will be a double-edged sword when Vietnam has a player with a good speed like Van Toan. Hope Mr. Nishino can see this and stop him”. Tạm dịch: ” Hãy để ý Văn Toàn của Việt Nam. Anh ta sẽ rất nguy hiểm và chỉ 1 chút sơ hở là chúng ta sẽ phải gặp hậu quả nghiêm trọng. Lối chơi của Thái Lan hiện tại thiên về kiểm soát bóng nhiều, nên hậu vệ phải dâng cao. Đây sẽ là con dao 2 lưỡi khi Việt Nam có một cầu thủ sở hữu tốc độ tốt như Van Toan. Hi vọng ông Nishino nhìn ra điều này mà ngăn anh ta lại”.

Suppachai Samathong: “Van Toan owns Southeast Asia’s No. 1 speed. Even the Top Asia. I like the way he sped up, he will definitely do something before Thailand. Hopefully I think I wrong”. Tạm dịch: “ Van Toan sở hữu tốc độ số 1 Đông Nam Á. Thậm chí là Top Châu Á. Tôi thích cách anh ta bứt tốc, chắc chắn anh ta sẽ làm được điều gì đó trước Thái Lan. Hi vọng là tôi nghĩ sai”.

Bình luận Facebook

Loading...