Trọng Hoàng: “10 năm trước Hoàng đã phải ngậm ngùi xin lỗi và giờ là cảm ơn”

11/12/2019

Tiền vệ Trọng Hoàng đã có những chia sẻ rất xúc động sau khi cùng U22 Việt Nam có được tấm huy chương vàng SEA Games 30.

Loading...

Năm 2009 khi Việt Nam được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch, chúng ta đã tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với những đội bóng còn lại. Thậm chí, trong trận chung kết, thầy trò HLV Henrique Calisto đã dồn ép mãnh hổ mã lai suốt 90 phút, nhưng may mắn là điều những chiến binh sao vàng không có. Bàn phản lưới nhà oan nghiệt cùng tình huống chấn thương của thủ môn Tấn Trường đã khiến 80 triệu dân Việt Nam khi đó bật khóc tức tưởi.

trong-hoang-10-nam-truoc-hoang-da-phai-ngam-ngui-xin-loi-va-gio-la-cam Trọng Hoàng bậm môi với nét mặt khá đăm chiêu. Nhìn xuống đầu gối của Hoàng “bò”, ai cũng phải xót xa. Đầu gối trái của Trọng Hoàng trầy hết lớp da, máü chảy thành 2 dòng đã nhuốm đỏ cả chiếc tất trắng

Hôm đó, Trọng Hoàng cũng có mặt, anh vào sân từ băng ghế dự bị và thật cay đắng, đó là khoảnh khắc anh phải chứng kiến những người đồng đội ôm mặt khóc, rồi sau đó là hứng chịu cơn mưa chỉ trích từ NHM.

10  năm sau, Trọng Hoàng được quay trở lại sân chơi đầy ám ảnh với bóng đá Việt Nam. Có lẽ, định mệnh đã chọn anh, khi ban tổ chức của SEA Games 30 đã tạo điều kiện cho mỗi đội được chọn 2 cầu thủ trên 30 tuổi tham dự, HLV Park Hang seo lập tức trao may mắn đó cho Trọng Hoàng và Hùng Dũng. Thật tuyệt khi bộ đôi này đã dẫn dắt và làm điểm tựa vững chắc cho đàn em để mang huy chương vàng về với Tổ Quốc.

Trên trang cá nhân, tiền vệ có biệt danh “Hoàng Bò” chia sẻ: “Cuộc đời này có được mấy lần 10 năm. Thứ mà ta học được nhiều nhất là cách xin lỗi và lời cảm ơn. 10 năm trước Hoàng đã phải ngậm ngùi xin lỗi. Nhưng ngày hôm nay mình đã có thể sung sướng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Cám ơn thật nhiều!”.

Đang tải...

trong-hoang-10-nam-truoc-hoang-da-phai-ngam-ngui-xin-loi-va-gio-la-cam-1 Tiền vệ Trọng Hoàng đã có những chia sẻ rất xúc động sau khi cùng U22 Việt Nam có được tấm huy chương vàng SEA Games 30.

Đúng là muốn nhìn thấy cầu vồng, phải chịu đựng cơn mưa. Đối với Trọng Hoàng, anh đã chịu quá nhiều cơn mưa, thậm chí là bão tố… để có ngày chạm đến cầu vồng một cách hiên ngang. Trọng Hoàng xứng đáng là tấm gương để các bạn trẻ Việt Nam học tập, hãy cố gắng, chăm chỉ và không được từ bỏ, thành công sẽ đến, dù có thể bạn phải chờ đợi lâu và hi sinh rất nhiều.

Bình luận Facebook

Loading...