Tristan Đỗ chê Việt Nam, khẳng định Thái Lan sẽ thắng ở Mỹ Đình

11/11/2019

Nếu bạn quan tâm đến bóng đá Việt Nam, chắc hẳn sẽ biết đến cầu thủ Thái gốc Việt Tristan Đỗ. Mới đây, anh khẳng định rằng, Thái Lan sẽ đánh bại ĐT Việt Nam ngay tại Mỹ Đình.

Loading...

ĐT Thái Lan đang có thừa sự hưng phấn khi họ đánh bại ĐT UAE một cách thuyết phục ở trận đấu trước, qua đó giúp bầy voi chiến đang dẫn đầu bảng B – vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trận đó, Tristan Đỗ không góp mặt do gặp phải chấn thương, nhưng cầu thủ này đã nhanh chóng hồi phục và được HLV Akira Nishino triệu tập trở lại ĐT Thái Lan cho 2 trận đại chiến với Malaysia và ĐT Việt Nam tới đây.

tristan-che-viet-nam-khang-dinh-thai-lan-se-thang-o-dinh “Trận đấu với Việt Nam chắc chắn cũng sẽ như vậy. Tôi nghĩ Việt Nam ngoài lợi thế sân nhà, họ không có gì hơn Thái Lan. Nhưng ngay cả khi họ có lợi thế sân nhà, tôi vẫn tin rằng ĐT Thái Lan sẽ có điểm”, hậu vệ sinh năm 1993 chia sẻ.

Tristan Đỗ đang tỏ ra rất hào hứng và sẵn sàng ra sân để cùng ĐT Thái Lan đánh  bại Malaysia vs ĐT Việt Nam. Anh chia sẻ với báo chí rằng, không có bất cứ điều gì có thể ngăn chặn được sức mạnh của bầy voi chiến : “Tôi rất vui khi có cơ hội thi đấu cho ĐT Thái Lan thêm một lần nữa. Hiện tôi cảm thấy thể trạng của mình đang rất tốt. Mặc dù không thể góp mặt ở trận gặp UAE nhưng tôi rất hạnh phúc cùng các đồng đội. Vòng loại World Cup là một hành trình dài, vì vậy mọi trận đấu đều rất quan trọng. Tôi cảm thấy tự hào về các đồng đội của mình. Đây là ba điểm quan trọng để tiếp tục trên chặng đường này”, cầu thủ mang trong người dòng máu Việt Nam chia sẻ.

tristan-che-viet-nam-khang-dinh-thai-lan-se-thang-o-dinh-1 Nếu bạn quan tâm đến bóng đá Việt Nam, chắc hẳn sẽ biết đến cầu thủ Thái gốc Việt Tristan Đỗ. Mới đây, anh khẳng định rằng, Thái Lan sẽ đánh bại ĐT Việt Nam ngay tại Mỹ Đình.

Tristan Đỗ cũng không quên nhận xét về 2 đối thủ mà anh cùng ĐT Thái Lan phải đối mặt trong tháng 11. Mặc dù Tristan Đỗ đánh giá cả Malaysia và Việt Nam là 2 đội bóng rất khó chịu, nhưng anh tin rằng với sức mạnh vượt trội của mình, ĐT Thái Lan hoàn toàn có thể mang về trọn vẹn  điểm để xây chắc ngôi đầu và đặt 1 chân vào vòng loại cuối cùng của khu vực châu Á: “Tôi nghĩ 2 trận đấu tới đây sẽ khó khăn vì phải di chuyển nhiều cũng như chịu sức ép từ sân khách. Lần trước khi chúng tôi làm khách trước Malaysia, mọi thứ thật khó khăn vì sức ép quá khủng khiếp đến từ 70.000, thậm chí là 80.000 những người hâm mộ. Trận đấu với Việt Nam chắc chắn cũng sẽ như vậy. Tôi nghĩ Việt Nam ngoài lợi thế sân nhà, họ không có gì hơn Thái Lan. Nhưng ngay cả khi họ có lợi thế sân nhà, tôi vẫn tin rằng ĐT Thái Lan sẽ có điểm”, hậu vệ sinh năm 1993 chia sẻ.

Đang tải...
Bình luận Facebook

Loading...