Tình cảm như fan HAGL, yêu cầu thủ như nġườï trong gia đình

01/11/2019

Không quá khi nói rằng, NHM của HAGL là những người sống tình cảm và bao dung nhất Việt Nam. Họ luôn ở bên cầu thủ những lúc khó khăn, dù cho ai rời khỏi đội bóng, NHM HAGL không quên gửi lời chúc và hứa sẽ cổ vũ cho họ ở bất cứ nơi đâu.

Loading...

Không quá khi nói rằng, NHM của HAGL là những nġườï sống tình cảm và bao dung nhất Việt Nam. Họ luôn ở bên cầu thủ những lúc khó khăn, dù cho ai rời khỏi đội bóng, NHM HAGL không quên gửi lời chúc và hứa sẽ cổ vũ cho họ ở bất cứ nơi đâu.

Như đã biết, HAGL đã nói lời chia tay những cái tên như: Wieger Sietma, Kim Bong Jin, Felipe Martins, Phạm Hoàng Lâm, Thân Thắng Toàn.. Đây đều là những cái tên làm việc chăm chỉ khi còn cống hiến cho đội bóng phố núi. Tuy nhiên, họ cần đến một môi trường mới để tìm kiếm cơ hội cho mình. Hoàng Anh Gia Lai 2020 chắc chắn có nhiều thay đổi, sự quyết tâm của BLĐ cũng như cầu thủ đã thể hiện rõ ngay sau khi mùa giải 2019 kết thúc.

tinh-cam-nhu-fan-hagl-yeu-cau-thu-nhu-nguoi-trong-gia-dinh Không quá khi nói rằng, NHM của HAGL là những nġườï sống tình cảm và bao dung nhất Việt Nam. Họ luôn ở bên cầu thủ những lúc khó khăn, dù cho ai rời khỏi đội bóng, NHM HAGL không quên gửi lời chúc và hứa sẽ cổ vũ cho họ ở bất cứ nơi đâu.

Đối với những đội bóng khác, việc họ chia tay với những cái tên không quá nổi bật là điều bình thường và không bận tâm. Tuy nhiên, HAGL lại khác, bất cứ ai ra đi đều để lại những nuối tiếc trong lòng NHM. Đơn giản, fan HAGL sống thiên về tình cảm, họ không quan tâm nhiều đến những danh hiệu, hay thành tích… mà họ chỉ cần sống trọn tình nghĩa, coi nhau như 1 gia đình là đủ.

Dưới đây là một số lời chúc của NHM HAGL gửi đến Wieger Sietma, Kim Bong Jin, Felipe Martins, Phạm Hoàng Lâm, Thân Thắng Toàn… để bạn hiểu rằng, họ yêu mến các cầu thủ như thế nào?

Đang tải...

Kiều Trang: “Hơi buồn vì chia tay các ngoại binh. Đặc biệt là Kim bong jin vì anh là 1 trong những ngoại binh đã để lại ấn tượng tốt cho NHM HAGL cả những cống hiến trên sân và tính cách ngoài đời. Cảm ơn và chúc may mắn, hãy nhớ chúng ta luôn la 1 gia đình”.

Ngọc Nhung: “ Dù các bạn ở đâu nhưng chúng tôi luôn mong muốn các bạn luôn thành công cám ơn vì thời gian đã giúp 1 phần công sức của mình vào đội bóng.Có thể sắp tới đây chúng ta sẽ là đối thủ của nhau nhưng cđv chúng tôi vẫn xem các bạn là 1 phần của HAGL và các bạn cũng thế nhé…”

Minh Tâm Nguyễn: “ Hàng công của Hagl tuy mạnh nhưng hàng thủ lại rất yếu. Mong mùa sau Hagl bổ sung những bản hợp đồng chất lượng cho vị trí trung vệ. T nghĩ nên mua 2 hậu vệ ngọai binh, 1 tiền vệ phòng ngự + Công Phượng về Hagl nữa thì quá ok”.

Bạch Huyền: “ Cảm ơn vì đã cống hiến. Chúc mọi nġườï sẽ thật thành công và may mắn trên chặng đường sắp tới, dù là ở bến đỗ nào. Cảm ơn vì đã là một gia đình”.

tinh-cam-nhu-fan-hagl-yeu-cau-thu-nhu-nguoi-trong-gia-dinh-1

Đang có thông tin Văn Toàn sẽ chuyển đến Nhật thi đấu

Huy Quang Lê: “ Cũng hợp lí thôi. FM thì ra đi xứng đáng. Anh này trình chỉ tương đương giải hạng nhất. TT Toàn ko bít cho mượn hay chấn thương mà cũng gần như ko đc đá, ko có tiến bộ về chuyên môn. Cho bạn ý đi đếm clb hạng nhất để thi đấu nhiều hơn. Thủ môn WS thì tốt tuy nhiên vấn đề lại nằm ngoài chuyên môn. Nếu thi đấu ở VL anh ấy sẽ dễ dàng toả sáng trong một đội bóng có hàng phòng ngự ổn định. Hoàng Lâm trẻ và thể hình tốt, tiếc là sau chấn thương ko thể tìm lại phong độ. Nếu cho em ấy thời gian và cơ hội có lẽ tốt hơn. Kim Bong Jin có lẽ ổn nhất trong số trung vệ hiện nay. Nhưng sau khi chiêu mộ Memovic Damir thì có lẽ anh ấy ko còn chỗ đứng cho ngoại binh. Điểm mạnh của Kim là xông xáo nhiệt tình, tuy ko cao nhưng chơi đầu khá ổn. Mặc dù vậy anh có khá nhiều pha lỗi trong những tình huống dễ. Khả năng xoay sở và tì đè cũng ko tốt. Cảm ơn và chúc thành công 4 cầu thủ trên trong sự nghiệp sắp tới. Hi vọng HAGL ko đón bom xịt ngoại binh như những năm trước.

Bình luận Facebook

Loading...