Tin vui: HAGL đón chào sự trở lại của 3 sao trẻ cực tốt từ Phố Hiến

04/11/2019

CLB Phố Hiến đã không gặp may mắn trong trận đấu play-off thăng hạng, họ đành ngậm ngùi ở lại hạng nhất. Mới đây, Phố Hiến đã trả lại HAGL 3 ngôi sao trẻ nổi bật là Tiến Đạt, Duy Kiên và Dương Quân.

Loading...

Dưới đây là 1 số thông tin ngắn về 3 cầu thủ trẻ năng khiếu khóa 3 được HAGL cho Phố Hiến mượn ở mùa giải 2018. Hiện tại những ngôi sao trẻ này đã được trả lại clb chủ quản HAGL.

Huỳnh Tiến Đạt: Cầu thủ khóa 3 của HAGL lứa năng khiếu

Vị trí: tiền đạo

Chiều cao 1.69

Năm sinh: 2000

Đang tải...

Quê quán: bình định

Được nhiều chuyên gia đánh giá là truyền nhân của Công Phượng trong tương lai và thần tượng của Đạt chính là đàn anh Công Phượng.

Điểm nổi bật: khả năng tấn công rất tốt có thể chơi ở vị trí tiền đạo cắm rất tốt với khả năng đột phá và xông sáo khi tham gia tấn công và khả năng qua người của Tiến Đạt là không thể bàn cãi. Cầu thủ này cũng được triệu tập lên U22 chuẩn bị cho Sea Game.

tin-vui-hagl-don-chao-su-tro-lai-cua-3-sao-tre-cuc-tot-tu-pho-hien Mùa giải 2020, NHM đang mong chờ vào một HAGL mạnh mẽ, cạnh tranh những thứ hạng cao, nhưng vẫn giữ được bản sắc chơi đẹp, văn minh và chinh phục lòng người.

Âu Dương Quân: Cầu thủ khóa 3 HAGL khóa năng khiếu

Vị trí: Trung vệ

Chiều cao: 1.80

Quê quán: bình dương

Năm sinh:2000

Với chiều cao nổi bật Dương Quân là trung vệ tranh chấp bóng bổng khá tốt đọc tình huống khá nhanh và đôi khi Quân  được chơi như 1 tiền vệ phòng ngự.

Nguyễn Duy Kiên: cầu thủ khóa 3 clb HAGL khóa năng khiếu

Vị trí: Trung vệ

Chiều cao:1.80

Quê quán: Thanh hóa

Năm sinh: 2000

Điểm mạnh của Duy Kiên là khả năng chạy chỗ tốt đọc tình huống nhanh với thể hình và chiều cao lí tưởng Duy Kiên được đánh giá là 1 trung vệ tài năng của bóng đá Việt Nam. Năm 2018 Duy Kiên được triệu tập vào đội U19 tham dự giải U19 quốc gia và năm 2017 trung vệ sinh năm 2000 này góp mặt cùng U17 HAGL tham dự giải U17 quốc tế.

tin-vui-hagl-don-chao-su-tro-lai-cua-3-sao-tre-cuc-tot-tu-pho-hien-2 CLB Phố Hiến đã không gặp may mắn trong trận đấu play-off thăng hạng, họ đành ngậm ngùi ở lại hạng nhất. Mới đây, Phố Hiến đã trả lại HAGL 3 ngôi sao trẻ nổi bật là Tiến Đạt, Duy Kiên và Dương Quân.

Với sự trở lại của 3 ngôi sao trẻ này, HAGL hứa hẹn sẽ tạo nên sự tươi mới ở mùa giải 2019. Kể từ đợt  Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn… thì đây là lứa cầu thủ được kỳ vọng nhất của HAGL. Mùa giải 2020, NHM đang mong chờ vào một HAGL mạnh mẽ, cạnh tranh những thứ hạng cao, nhưng vẫn giữ được bản sắc chơi đẹp, văn minh và chinh phục lòng người.

Bình luận Facebook

Loading...