Xin hãy 1 lần công bằng với Solsa, ông ấy tội lắm rồi

  • 09:21 22/09/2020

Nếu fan của Man United đang trách móc HLV Solsa, thì bài viết này chính là để dành cho họ.

“Nói một chút về Ole. Trước tiên thì phải kể đến những người HLV trước đó, sau khi Sir Alex giải nghệ thì những người kế nhiệm như David Moyes, Van Gaal hay Mourinho đều không thành công như mong muốn, không phải họ không có trình độ mà đơn giản là cái bóng của Sir Alex là quá lớn để có thể khỏa lấp, ông đã tạo ra một đế chế hùng mạnh để rồi áp lực đè nặng lên những người đến sau là không thể tránh khỏi, vậy nên dẫn đến hệ lụy là khiến MU rất bất ổn từ 2013 đến nay. 

>> Click xem thêm: Link xem trực tiếp bóng đá đêm nay <<

Còn về phần Ole, ông có thể trình độ không cao, tất nhiên là chẳng thể nào bằng được Van Gaal hay Mou nhưng Ole có được niềm tin của người hâm mộ vì đã từng là một con Quỷ đỏ và là một học trò cưng của Sir Alex, Ole đang dần làm chủ phòng thay đồ của MU, việc mà những người trước đó đã không làm được. Một đội bóng mạnh thì trước tiên thì cần phải ổn định, Ole vẫn đang đi đúng hướng, chỉ là hơi chậm thôi. Có nhiều người nói Ole nên out vì không đủ tầm, vậy Sir Alex lúc mới đến MU thì tầm ở đâu? Đừng so sánh MU lúc đó với MU sau khi Sir Alex giải nghệ, tất nhiên ai cũng biết đó là 2 đội bóng khác nhau 1 trời 1 vực, nhưng đã xác định đập đi xây lại thì như nhau cả thôi, phải biết kiên nhẫn.

Nhiều người nói Ole khi đội bóng khó khăn chỉ biết ngồi nhìn mà không xuống cổ vũ tinh thần cầu thủ, đồng ý là khi thấy như vậy thì thật sự nản nhưng mọi người cần phải biết là để có thể la hét và dữ dằn, làm cho cầu thủ nể sợ thì HLV phải có cái uy, phải chứng minh cho cầu thủ, cho ban lãnh đạo và cho người hâm mộ thấy được tầm vóc của mình và việc đó thì cần thời gian. Kình địch của MU là Liver cũng cần 30 năm để được gáy vang trời, MU mới chỉ có 7 năm thôi, phải lạc quan lên, chắc mấy bạn cũng không để ý là mùa 14-15 Liver đứng thứ 6 và mùa ngay sau đó 15-16 còn đứng thứ 8, MU trong 7 năm nay thì có 4 mùa nằm ngoài top 4 nhưng vẫn được dự cúp châu Âu, có C2 uống còn hơn không mà mấy bạn.

>> Click xem thêm: BXH bóng đá Ngoại Hạng Anh <<

Cái này chỉ mới nói về HLV thôi chứ chưa nói đến ổ hút máu nhà Glazers với ông thần chỉ biết làm kinh tế Ed gỗ đâu nha. Hãy kiên nhẫn với Ole, ông ấy cần thêm thời gian.” - Bài chia sẻ của Vũ Hòa trong Group những người yêu thích Sir Alex Ferguson.

Bình Luận

Bảng xếp hạng