Vì sao nói Solsa chính là Sir Alex “hãy cho ông ấy thêm thời gian”

  • 08:37 22/09/2020

Mới đây, 1 fan 13 năm của Man United đã có những chia sẻ rất thực tế về cái giống nhau giữa Solsa và Sir Alex.

Nguyên văn bài chia sẻ của bạn Duc Anh:

“Chào anh em, có lẽ giờ mọi người bàn về Chel, Liv, Tot các thứ nhưng xin phép có bài nêu quan điểm như này.
Toi fan Mu cũng được 13 năm rồi, trải qua nhiều buồn vui. Thấy anh em lúc team thắng thì khen gáy cho đã, từ Mou, van hay là Ole thời hiện tại. Nhưng khi thua thì lại đổ lỗi cho việc thiếu cầu thủ hay, chuyển nhượng kém, lối đá...
Nhưng anh em nên nghĩ kỹ lại. Sau thời của Sir 2013 cái Mu thiếu là thiếu sự kế thừa và nhất quán trong lối chơi, định hướng phát triển CLB. Rồi tiếp đó là sau R10, Ibra thì Mu thiếu đi 1 ng anh có tiếng nói, thúc giục cũng như là tinh thần thép. Anh em qua nhìn Liv đi Klopp về 3 năm để xây dựng đội hình, chính sách chuyển nhượng, nhân sự...Với thời đại kim tiền chi phối hiện nay thì không nhất thiết phải chạy theo làm gì cả.

>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Xembongda <<


Tôi thấy Ole tuy không phải là 1 thiên tài như Pep, cũng không phải 1 chuyên gia thúc giục như Klopp mà ông ý là người hội tụ đủ những điều cần và đủ cho 1 hlv giống như Sir chỉ là ông cần thêm thời gian để trau dồi cũng như xây dựng.
Nếu anh em để ý thì thấy Ole khá là linh hoạt với các chiến thuật khi gặp các đối thủ khác nhau, chỉ là cái còn thiếu đó là tập thể này chưa đủ các nhân tố triển khai cũng như là Ole vẫn cần thêm thời gian để xây dựng cũng như phát triển thêm.
Tiếp theo cách Ole xây dựng tinh thần + thu phục cầu thủ. Không 1 ai ở Mu dù là đá kém hay đá tệ thì Ole cũng KHÔNG BAO GIỜ chỉ trích trước truyền thông. Ông luôn bảo vệ vào thúc đẩy học trò.
Cái tiếp theo đó là cách ông quản lý phòng thay đồ cũng như hiểu tâm lý cầu thủ. Anh em để ý xem từ khi có Ole thì đã có bài báo nào nói phòng thay đồ loạn chưa? Và ông cũng rất hiểu tâm lý của cầu thủ nữa nhé điển hình như De Gea, Maguire, Greenwood. Ông sẵn sàng cho họ nghỉ để ổn định tinh thần hay cũng sẵn sàng tạo điều kiện cho họ vào sân để sửa chữa.

>> Xem chi tiết thông tin: Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến <<


Cái ĐƯỢC tiếp theo của Ole là ông đang xây dựng tinh thần nhất quán trong chính sách phát triển CLB. Anh em thấy độ tuổi trung bình của Mu là bao nhiêu, người già nhất cũng chỉ là Lee Grant 35 tuổi và đây gần như là người hỗ trợ thôi. Nên ông đang hướng tới xây dựng chính sách kế thừa cũng như là liệu cơm gắp mắm khi chuyển nhượng. Bởi đa phần các thương vụ đều khá hiệu quả.
Với đội hình mà tuổi đời phần đông toàn 23 - 25 nên anh em bình tĩnh để họ trau dồi thêm cũng như Ole trau dồi thêm chiến thuật, đội hình và TINH THẦN.
Vậy nên anh hãy cùng tin tưởng, hy vọng và chờ đợi! Glory Glory Glory United”.

Bình Luận

Bảng xếp hạng