Trọng tài đã khiến Công Phượng phát điên, TP.HCM thua trận cay đắng!

  • 21:11 24/07/2020

Đúng với danh nghĩa "Siêu kinh điển Việt Nam" trận đấu giữa TP.HCM và Hà Nội diễn ra quá kịch tính và hấp dẫn. Ngay từ khi tiếng còi khai cuộc cất lên, 2 đội đã đẩy cao đội hình ăn miếng trả miếng. Hà Nội có những pha hãm thành trước, nhưng hiệp 1 chính TP.HCM mới là đội xứng đáng có bàn thắng, phút 19 Công Phượng sút bóng trúng tay 1 cầu thủ bên phía Hà Nội nhưng trọng tài ngó lơ, mặc cho các cầu thủ của đội bóng mang tên Bác phản ứng gay gắt. Phúc 45, tiếp tục là tình huống Hà Nội để bóng chạm tay và thêm 1 lần nữa TP.HCM bị cướp phạt đền.

>> Xem thêm link xem bóng đá trực tiếp tại Xembongda Net <<

Trọng tài đã khiến trận cầu tâm điểm giữa TP.HCM vs Hà Nội trở nên xấu xí khi nhiều tình huống cắt còi của vị vua áo đen là quá nghiệp dư.

Tấn công nhiều không có bàn thắng, TP.HCM, đã để Hà Nội phá lưới khi Thái Quý đánh đầu dễ dàng mở tỷ số ở phút 71.  Chưa kịp hết ăn mừng bàn thứ nhất, các CĐV Hà Nội tiếp tục có dịp vỡ òa khi phút 76 Thái Quý kiến tạo thuận lợi cho Thành Chung dễ dàng băng vào ghi bàn. Trận này TP.HCM đã bị xử ép lại còn đen khi phút 80 xà ngang cứu thua cho đội khách.  Phút 88 Hà Nội có bàn thứ 3 chấm dứt hi vọng cho TP.HCM.

Thua trận, TP.HCM bị chính Hà Nội vượt mặt và đội bóng mang tên Bác đã kém đội đầu bảng đến 6 điểm. Trận này cả 2 đội đều thi đấu hay, nhưng nếu trọng tài công bằng hơn thì TP.HCM đã không thua thảm như vậy. Công Phượng đá tốt, anh xứng đáng có bàn, nhưng trọng tài lại nói không.

>> Xem ngay: Lịch thi đấu trực tuyến bóng đá hôm nay <<

 

Bình Luận

Bảng xếp hạng