Tìm ra lý do thực sự khiến TP.HCM luôn thua Hà Nội

  • 22:55 13/10/2020

Trong 1 mùa giải, TP.HCM nhận đến 4 trận thua trước Hà Nội, điều này đã khiến các CĐV của đội bóng mang tên Bác cảm thấy khó chịu.

Việc TP.HCM đầu tư quá mạnh ở mùa này, đã khiến sự kỳ vọng được đặt lên họ nhiều hơn. Tuy nhiên, cho đến lúc này, Công Phượng cũng các đồng đội chỉ là cái bóng của Quang Hải và Hà Nội. Nhắc đến lý do tại sao TP.HCM luôn yếu vía trước Hà Nội, rất nhiều NHM đã tìm ra. Dưới đây là 1 số ý kiến để các bạn tham khảo.

“Ông Chung ngồi im vì thấy cầu thủ bảo phong cách huấn luyện của ông ấy là kiểu giảng viên đại học, ông nói ít để cầu thủ hiểu nhiều, nên có thể ông ấy không thích chỉ bảo cầu thủ từng tí một như những đội khác. Còn về đội tp.HCM hiện nay thì mình nghĩ là kém đi nhiều, vì hồi đầu ông Chung về thì toàn cầu thủ kiểu không phải ngôi sao nhưng là dạng vượt khó, họ như được nâng tầm nên đá rất bay. Còn từ khi mua ngôi sao về thì đám đó ít được đá hơn nên họ mất động lực thì phải, nên đội đá rệu rã hơn.” - Nguyễn Đình Anh chia sẻ.

>> Link xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<

“ Hà Nội mạnh hơn, lối chơi bài bản hơn và đá với TPHCM thì thận trọng hơn các đội khác do truyền thông bơm thổi. TPHCM có mấy ông người Sài Gòn? Toàn quân tứ xứ đi đánh thuê thì tinh thần chỉ đến thế thôi. Ngày xưa HN mới lên hạng phải dùng quân Nghệ An cũng thế, không đòi hỏi họ đá khô máu vì mảnh đất không phải quê hương được. Giờ HN có nhiều cầu thủ gốc thi đấu tinh thần tốt hơn nhiều.” - Tùng Phạm chia sẻ.

“Thật ra vấn đề của các team SG đó giờ đó là không có các cầu thủ gà nòi gốc SG như bên phía HN. HN họ tự hào với các Q.Hải, Duy Mạnh, VQ và những người đó đi khi vào những trận derby danh dự thế này sẽ đá bán sống bán chết. Còn tphcm tìm lỏ mắt cũng không ra nổi 1 người SG gốc, team là tập hợp các cầu thủ SLNA hết thời do GĐKT Hữu Thắng, 1 người Nghệ An mang về. Tính bản sắc và màu cờ sắc áo cộng thêm 1 triết lí chơi rõ ràng là điều bóng đá SG mất lâu rồi kể từ ngày Cảng Sg hay CAND tp tan rã” - Diệp Long chia sẻ.
“Hà nội nó làm bóng đá bài bàn k ăn xổi như các clb khác, nhiều trận 1 tây mà nó đá đập nhả thắng tưng bừng còn các đội khác không có 3 ông tây thì trình xuống hẳn, lớp kế cận nó cứ nối tiếp nhau và cùng chung lối đá phối hợp nhuyễn thì sao lại, trước đá c1 châu á đá vs sơn đông mà Hà Nội đá hay thực sự mà bên kia ông Pele gánh nên thua” - Trượng Blue chia sẻ.

>> Cập nhật mới nhất: Tin tức bóng đá trong và ngoài nước <<

Bình Luận

Bảng xếp hạng