Thủy Tiên bị chê làm màu, chia tiền cho bà con không công bằng!

  • 12:13 28/10/2020

Câu chuyện vợ chồng Công Vinh chi 200 triệu cho 1 người đàn ông ở Hà Tĩnh đang khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt.

Dù cho đại đa số tin tưởng, ngưỡng mộ Thủy Tiên, thì vẫn còn đó rất nhiều ý kiến không tán thành việc làm của bà xã Công Vinh. Dưới đây là 1 số bình luận trái chiều về hành động của Thủy Tiên.

“Mình thấy clip này có chỉnh sửa công phu, ví dụ như 2 hàng chữ ở trên dưới, Thủy Tiên ơi làm là làm cho minh bạch, chứ không phải làm 1 người cho có trình với mọi người, bạn làm 1 người 200tr, vài người mấy chục triệu, vài trăm người mấy triệu, vậy tổng cộng là bạn sử dụng hết bao nhiêu trong 150 mấy tỉ của dân, bạn phải kê khai rõ số lượng đã phát chứ không phải quay cho có 1 vài người vài trăm triệu ntn rồi mấy trăm tỉ kia như thế nào?” - Minh Minh bình luận.

>> Xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<

“Mình thắc mắc là nhiều hộ dân nghèo như vậy mấy chục tỷ kia liệu có đủ không ? Càng tìm hiểu thì càng thấy nhiều hoàn cảnh khó khăn” -Má Lúm chia sẻ.
“Sơn Tùng Ca sỹ làm từ thiện âm thầm nhiều nhất showbiz, suốt mùa dịch covid. mùa hạn mặn Miền Tây, mùa lũ miền Trung… anh ấy đều âm thầm chuyển tiền làm từ thiện không ai hay biết cũng chưa thấy ai nhận được lên tiếng cả. Chỉ đến khi fan anh ấy nói là có làm từ thiện thì mọi người mới biết. Chứ ai như chị Tiên làm từ thiện mà chụp hình làm màu. Làm từ thiện mà mặc đồ hiệu.Làm từ thiện mà livestream” - Hung Nguyen bình luận.

“Cái thằng nó có cơ ngơi bao nhiêu đó thì nó éo bao giờ nghèo, tiền quỹ ủng hộ nhiều quá không biết chi đâu ak hay sao quăng một cục như vậy, có công bằng không, giúp thì phải giới hạn chứ một phần thôi ai mà lo hết như vậy” -Vũ Công Thành tức giận.

“Biết là tiền từ thiện nhưng mấy trăm tỷ thấy lớn vậy đó chứ thật ra không là gì đâu, nên cứu trợ vừa phải còn nhiều nữa chứ không phải 1 2 người, đã kinh doanh là chấp nhận may rủi rồi, chấp nhận có mất có được, khi ông này thu hoạch được mình đâu biết giờ thiên tai thì ai cũng bị chứ không phải mình ổng, trường hợp này theo mình 50tr là số tiền lớn rồi, chứ 200 mình thấy không hợp lý, các bạn có chửi mình mình vẫn nói như vậy” - Mưa Quá Khứ chia sẻ.

>> Xem chi tiết thông tin: Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến <<

Bình Luận

Bảng xếp hạng