Thấy M.U thắng đậm Aston Villa, fan Liverpool đáp: “ăn rùa nhờ trọng tài hèn lắm”

  • 09:23 10/07/2020

Hiệp 1, Man United đã để Aston Villa lấn lướt và nếu các chân sút của đội chủ nhà chính xác hơn, họ đã có ít nhất khoảng 2 bàn thắng. Trong lúc bế tắc, Qủy Đỏ đã được trọng tài tặng cho 1 quả pen đầy tranh cãi. Bruno xoay compa rồi dẫm lên chân của hậu vệ bên phía đội chủ nhà rồi tự ngã, sau đó chính anh thực hiện thành công quả phạt đền, mở tỉ số cho Man United.

thay-m-u-thang-dam-aston-villa-fan-liverpool-dap-an-rua-nho-trong-tai-hen-lam

Man United đang hồi sinh

Trước khi hiệp 1 khép lại, tài năng trẻ có biệt danh “Gỗ Xanh” đã ghi bàn thắng siêu đẹp để giúp đội khách dẫn trước 2 bàn. Phải thừa nhận rằng Gỗ Xanh của M.U đang khiến người ta phải trầm trồ khi kỹ năng dứt điểm 2 chân như 1, tốc độ và độ hiểm hóc xứng danh với các siêu sao. Có lẽ, M.U chẳng cần phải chi hàng trăm triệu để mua tiền đạo làm gì, cứ để đó Gỗ Xanh lo hết.

Sang hiệp 2, M.U đá thong dong nhưng vẫn có bàn thắng ấn định tỉ số 3 - 0 do pha lập công của Pogba. Sau chiến thắng của M.U trên các cộng đồng bóng đá, các anti-fan đã bàn luận máu lửa về tình huống Bruno ngã trong vòng cấm và đại đa số cho rằng trọng tài thiên vị Man United. Đặc biệt là các fan của Liverpool, họ dùng những lời lẽ có phần thiếu kìm chế.

thay-m-u-thang-dam-aston-villa-fan-liverpool-dap-an-rua-nho-trong-tai-hen-lam-1

M.U đã có chiến thắng thuyết phục

Tuấn Sinh The Kop chia sẻ: "Man đần mùa này ăn nhiều pen quá mà đến 50% toàn được trọng tài ưu ái, quả Bruno phạm lỗi với hậu vệ của Aston mà trọng tài thổi pen cho M.U nhìn mà mắc cười. Dù sao M.U xứng đáng có chiến thắng này để nhìn ngày chúng ta nhận cúp haha".

Dũng Klopp: "Méo hiểu trọng tài nghĩ gì mà thổi pen cho Man đần quả ấy, mà thằng Bruno mới về đã học được tính bẩn của bọn nó rồi, tiếc là chúng ta không còn dịp gặp bọn nó mùa này nữa không thì va cho mấy nháy để lũ fan M.U chui hết vào hang".

Hoàng Anh: "Sao tôi thấy M.U dạo này thắng cứ rùa mà hèn kiểu gì ấy, hay mua trọng tài rồi, nhìn chúng nó đá gà gà mà ăn suốt. Nhưng thật tiếc dù M.U có như nào cũng không cùng đẳng cấp với chúng ta haha".

Bình Luận

Bảng xếp hạng