Sau tất cả, NHM vẫn luôn bên Công Phượng “em đã thắng trong lòng hàng triệu CĐV Việt Nam”

  • 15:45 26/07/2020

“Dù có lấy được giải nhưng mất điểm trong lòng NHM cả nước, lúc trước đá là cả nước đều xem ,sao này chỉ có fan của họ xem họ đá thôi, còn lại không ai muốn xem nữa, vì trọng tài quá thiên vị họ có gì hay ho đâu mà xem” - Nguyễn Thị Thanh Chúc chia sẻ.
“Nhìn con khóc mà cô thấy xót quá. Thôi đây cũng là xui xẻo gặp phải một con sâu,đừng buồn nữa hãy trấn tĩnh lại,con và đồng đội làm trận sau tốt hơn Phượng nhé.” - Lệ Khương buồn bã.

“Hãy đẩy lùi tất cả bức xúc nhọc nhằn để cho lòng thanh thản cháu ạ phấn đấu luyện tập tốt đoàn kết cùng toàn đội nhất định chiến thắng sẽ về clb hcm người hâm mộ luôn ủng hộ cháu và toàn đội cố lên trọng tài làm sai họ sẽ bị lương tâm cắn rứt có cấp cao trừng trị trọng tài” - Đặng Thảo bình luận.

>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Xembongda <<

“Thương cháu quá. Cô lên cháu sau cơn mưa trời lại sáng, cứ bình tĩnh tự tin trận đấu sau ta lại tỏa sáng cháu ạ người hâm mộ cả nước luôn ủng hộ cháu hãy mạnh mẽ lên chàng trai Xứ Nghệ” - Lê Hồng Nhị chia sẻ.

“Cố lên cháu ! Cô xem cháu đá rất nhiều trận cháu tài giỏi mang đến niềm vui cho người hâm mộ trong cả nước những trận đấu hôm qua không chỉ cháu hiểu rõ luật đòi hỏi công bằng trong bóng đá mà cô và khán giả cũng bức xúc với ông trọng tài này .. chúc cháu luôn mạnh khỏe và thành công” - Bích Xoan Nguyễn bình luận.

“ Tôi là người Hà Nội nhưng tôi lại cảm thấy không vui mà chỉ buồn và thương công phượng và cho cả clb tphcm Công Phượng có thua nhưng tôi luôn ủng hộ và theo dõi em mỗi khi em thi đấu” - Bạch Dương Miền Cát Trắng chia sẻ.

>> Cập nhật mới nhất: Tin tức bóng đá trong và ngoài nước <<

“Đội được ưu tiên thì phải nói là trọng tài đúng rồi chả nhẽ lại lên tiếng là trọng tài bắt sai lẽ ra phải cho tphcm được hưởng phạt đền ăn tiền với hết rồi nhà tỷ phú bầu đức còn buông xuôi nữa là hn có vô địch đến cả 100 lần cũng chả có ý nghĩa gì đối với nhm cả nước chỉ có Fan mới tâm phục đội bóng của mà thôi một giải đấu mà chưa đá đã biết đội nào vô địch rồi mọi người thích giải VL thì để xem đội tuyển quốc gia và xem bóng đá nước ngoài hấp dẫn hơn còn giải VL của bầu Hiển thì để cho nhm Hà Nội xem đi” - Dan Tran chia sẻ.

“Xem mà tao còn cay ra đường mà ông trọng tài gặp mấy thằng bảo trọng tài đúng chắc đập không nương tay vì toàn miệng thôi ngu còn bày tỏ cái gìcũng biết thua mà mọi người tung hô còn thắng thì đếch vinh” - Phúc SoeNg gay gắt.

Bình Luận

Bảng xếp hạng