Ra quân thất bại, Mourinho bị fan M.U mỉa mai hết lời

  • 23:19 14/09/2020

Nói 1 cách công bằng thì sau thời Sir Alex, Man United những năm tháng được dẫn dắt bởi HLV Mourinho được cho là thành công nhất. Nhưng vẫn còn đó rất nhiều NHM đội bóng này không ưa gì “người đặc biệt”.

Cụ thể, sau khi trận đấu giữa Tottenham vs Everton kết thúc, trong 1 nhóm của M.U xuất hiện bài viết như sau: “Anh em nào xem Tottenham vs Everton không. Chủ yếu xem thằng Everton năm nay thích làm nửa xanh khác trỗi dậy tham vọng top 4 nó đá thế nào. Nói chung là sức mạnh nó cũng up lên rõ rệt, loại này mà để nó ghi bàn trước chắc là toi thôi chứ khó gỡ lắm. Nếu có yếu chắc vấn đề tiền đạo nó sút không sắc bén. Ông Richarlison mình nó bỏ lỡ 1 quả đối mặt chài qua thủ môn và cỡ 5,6 pha vị trí cứa lòng thuận lợi bên góc trái luôn ( Martial cho nửa số đó chắc phải có bàn rồi). Mà thằng Tottenham trước Mourinho bảo Bruno chỉ giỏi đá pen nhưng giờ mẫu tiền vệ như Bruno (hay Van De Beek) chính là mẫu Spurs thèm khát- những tiền vệ dám chuyền quả bóng hướng lên phía trước chứ không ru rú chuyền về. Nhìn Spurs đang thua mà tiền vệ cứ chuyền về miết, tốc độ lên bóng như vậy bên kia nó về hết ôm gôn rồi xem mà ức chế thay. 

>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Xembongda <<

Không hiểu sao cứ cái cảm giác giống trở về cái thời MU ngày đó, đá ức chế không thể tả. Pressing tầm cao thời Pochettino là nó mạnh hàng đầu giải, giờ bỏ lối đá đó chơi All Out Defence, không vào pressing mà cứ chực lùi về giữ vị trí. 2 ông BLV K+ nói câu cũng chuẩn là nhìn Son Heung Min chạy nhìn rất khổ. Pressing ko có mảng miếng đồng bộ mà mỗi thằng Son chạy đuổi theo quả bóng hùng hục để bọn Everton nó đá ma phá sức. Tự nhiên liên tưởng Sanchez hồi mới về MU giống y hệt vậy, cứ mỗi mình lao vào xua tay gọi bọn khác vào pressing mà đéo đứa nào vào, cứ 1 mình ông đuổi bóng nhìn nản mà mệt thay. Thiếu tiền vệ có tư duy phát triển quả bóng lên nó gây hậu quả quá nặng nề, buộc ông phải build up Long ball. 

Bóng quạt dài lên Harry Kane toàn bị 2 thằng CB trên mét 9 bên kia nó đè sau, cứ quay lưng khung thành thế đá đến mai trung phong cũng chả có cơ hội. Lukaku xưa cũng nhiều phen tụt rating thảm hại vì những quả như vậy, mang tiếng cao to nhưng làm sao đón nổi build up kiểu Long ball thẳng lên như thế. Bóng 2 ra cũng chả có ai vì cự ly cách nhau xa quá, tiền vệ giữa có lên xâm nhập được như kiểu Bruno hay VDB đâu. Càng xem càng quý giá những thằng tiền vệ giữa như vậy.” - Do Nguyen chia sẻ.

>> Click xem thêm: BXH bóng đá Ngoại Hạng Anh <<

Dưới phần bình luận, có rất nhiều CĐV của Man United tỏ ra nghi ngờ khả năng của Mourinho, nói cách khác là họ chê chiến lược gia người Bồ Đào Nha 1 cách thậm tệ.

“Lối đá của Mou đúng là tù túng, các chân sút trên hàng công ko có người làm bóng. Có nhắm mắt nghe đài t cũng đoán được phong cách Mou ngày nào” - Nguyễn Quỳnh chia sẻ.

“Mou out meta quá rồi , tiền vệ toàn thằng không não , đá đúng kiểu vứt sang 2 cánh tự làm tự ăn. Kane đói bóng , Alli đá siêu chán, Son thì chạy press 1 mình nhìn loăng quăng. Nói chung Mou giỏi nhất phòng ngự mà toàn chết phòng ngự thì thôi” - Long Hoang chê bai.

“Công nhận xem lúc Tot thua đá giống hồi MOU - Mu thật. Đang thua cứ chuyền đi chuyền về. Phát động tấn công thì chậm. Nhìn nản dã man” - Duy Nhat Lam chia sẻ.

Bình Luận

Bảng xếp hạng