Phong độ của Rashford từ khi bóng đá trở lại là siêu tệ

  • 09:12 22/09/2020

Có thể thấy, ngôi sao người Anh đang đánh mất chính mình kể từ khi bóng đá trở lại sau dịch bệnh COVID-19.

Những trận đầu có thể lí giải rằng nghỉ bóng đá khá lâu nên chưa lấy lại được cảm giác bóng, nhưng sau đó 3 tháng liên tục mà chúng ta không thấy Rashford cải thiện mấy. Mặt được duy nhất là có 1 số trận chuyền bóng tốt, kiến tạo tốt. Còn lại những điểm mạnh hồi trước biến mất hết: sút bóng, khống chế bóng, rê bóng đều như đâm vào tường và nhiều lúc làm chậm nhịp tấn công.

>> Xem thêm link xem bóng đá trực tiếp tại Xembongda Net <<

Ngoài ra, nhãn quan tưởng chừng đang tiến bộ thì lại đang dần quay lại tình trạng như hồi trước. Đó là còn chưa kể đến nhiều lúc có những pha bóng khiến người xem cảm thấy hời hợt, vô trách nhiệm. Hiện anh vẫn còn trẻ nhưng tình hình auto đá chính mà phong độ thế này thì thật đáng lo.
Nhưng nhìn ở 1 khía cạnh khác thì phần nhiều liên quan đến cách tiếp cận trận đấu cũng như sự thay đổi của lối chơi sau khi Bruno đến.

Việc MU tiếp cận trận đấu bằng việc dâng cao đội hình và sử dụng những đường chuyền ngắn, nhiều chạm để tiếp cận vòng 16m50 khiến cho một cầu thủ như Rashford bị hạn chế, khi mà điểm mạnh nhất của cậu ta là những tình huống xử lý ở phạm vi rộng, dùng tốc độ bứt theo những đường chuyền dài cũng như chọc khe vào giữa hậu vệ biên và trung vệ. Hàng phòng ngự đối thủ thấp, theo kèm sát làm lộ rõ khả năng xử lý tình huống trong phạm vi hẹp nên đánh mất phong độ là bình thường.

>> Xem chi tiết thông tin: Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến <<


Giải pháp cho vấn đề này nằm ở hành lang cánh phải, bắt buộc MU phải đem về một cầu thủ chạy cánh phải chất lượng để Rashford xâm nhập vòng cấm nhiều hơn sau lưng Martial.

Tổng hợp theo Phan Quang Vĩnh Phúc và Giang Truong

Bình Luận

Bảng xếp hạng