“PENCHESTER UNITED” là có thật?

  • 08:57 10/07/2020

 

Pha xoay tụ câu pen của Bruno Fernandes vừa qua đã là lần thứ 13 trong mùa giải này M.U nhận được "món quà" trên chấm 11m- con số nhiều nhất NHA (đội thứ hai là Man City được 10 quả pen). Trong 13 quả pen đã nhận, MU thành công 9 lần (6 quả Rashford và 3 quả Bruno). 4 lần hỏng ăn của ta gồm Pogba hỏng 1 quả trận hòa 1-1 với Wolver ngay vòng 2. Rashford hỏng 1 quả trận thua Palace 1-2 ở vòng 3 kế đó. Và chắc chắn CĐV MU chưa thể quên trận đấu khôi hài khi Tim Krul cản 2 penalty trước cả Rashford và Martial trong thắng lợi 3-1 của MU trước Norwich.

Bộ 3 thần thánh của M.U trong chiến thắng ở vòng 34

Bộ 3 thần thánh của M.U trong chiến thắng ở vòng 34

Nói rộng hơn, trên mọi mặt trận chúng ta đã ăn 18 quả penalty và tất cả mọi đấu trường đã tham dự ta đều đã có pen. Ngoài 13 quả ở NHA, MU có 3 quả ở Europa League (đều của Bruno), 1 quả League Cup ( Rashford ghi trong cú đúp loại Chelsea 2-1) và 1 quả của Greenwood ở cúp FA.
Để thấy con số 18 penalty hiện tại khủng khiếp thế nào hãy nhìn những kêu gào của fan Arsenal rạng sáng qua. Suốt 6 mùa giải gần nhất, xin nhắc lại là 6 mùa, Arsenal chỉ được nhận 17 quả penalty trên tất cả mọi mặt trận;))). Fan Arsenal còn kêu gào hơn nữa vì ở chiều ngược lại, Pháo thủ đã phải chịu 7 quả pen ở NHA mùa này ( nhiều thứ 2 sau con số 8 pen của Leicester) trong khi MU chỉ phải chịu 2 pen (từ Bissaka và Bailly hôm nọ nếu mình nhớ ko nhầm), đây là con số cũng ít thứ 2 tại NHA sau Liverpool (mới chịu 1 pen).

Nhìn vào bảng này chắc anti-fan M.U cay lắm


Các nguồn pen đến với chúng ta phong phú vì "bộ 5 anh em siêu nhân" Rashford, Martial, Greenwood, Pogba, Bruno đều là dạng có cả tốc độ lẫn kỹ thuật cá nhân solo vào dạng khét, bất kỳ ai trong số họ cũng có thể tự độc lập tạo ra penalty (chưa nói đám nhanh nhẹn như James). 18 penalty mùa này (chưa dừng lại) thực tế là lời khen tặng và ghi nhận cho hàng công rất nguy hiểm mà chúng ta đang sở hữu lúc này. Pen chỉ đến với những đội nào đủ sức tạo áp lực quanh khu vực 16m50 , có làm thì mới có ăn cần cù bù siêng năng.
"Anh ngẩn ngơ cứ ngỡ, anh là Penchester.
Anh ngẩn ngơ cứ ngỡ VAR luôn theo phe Manchester..."
Lưu ý, bài viết được thực hiện bởi bạn Do Nguyen - fan cứng của Man United nên dù đồng tình hay không, mong các bạn hãy tranh luận một cách văn minh nhất.

Bình Luận

Bảng xếp hạng