Ông Chung Hae-seong từ chức vì liêm sỉ và lòng tự trọng của 1 con người

  • 14:31 26/07/2020

Sau trận thua tức tưởi trước Hà Nội, NHM bóng đá Việt đã nhận một thông tin gây bàng hoàng và xúc động khi Chủ tịch Hữu Thắng của CLB TPHCM xác nhận HLV CHUNG HAE SONG đã đệ đơn từ chức HLV trưởng CLB TPHCM sau trận thua vô cùng đớn đau và oan nghiệt bởi tiếng còi của trọng tài Trần Văn Trọng vào tối hôm qua.

>> Xem thêm link xem bóng đá trực tiếp tại Xembongda Net <<

Việc HLV của TP.HCM từ chức đã gây ra cú sốc cho làng bóng Việt. Nhưng có lẽ điều này sẽ thức tỉnh phần nào cách làm bóng đá của Việt Nam trong thời gian tới.

Cần nói lại cho rõ rằng, HLV CHUNG đã nhận trách nhiệm về trận thua này là do ông. Ông ca ngợi học trò đã chiến đấu hết mình trong trận đấu bị o ép. Nhưng ông không cam tâm chịu thua, ông đau đớn và bất lực trước trận cầu vắng bóng thần công lý. Ông nói rằng giả sử trong hai quả mà TPHCM khiếu nại phải bắt phạt đền, được chấp nhận thì chưa chắc TPHCM đã thắng. Có thể là thắng, hoà hoặc thua, nhưng Công Phượng và các cầu thủ của ông sẽ không bị ức chế, đá bóng trong tình trạng uất nghẹn, tâm lý bị dồn nén cùng cực và sự hoang mang, phẫn hận đến vô cùng.

>> Xem ngay: Lịch thi đấu trực tuyến bóng đá hôm nay <<

Ông tự giác ra đi vì xét không thể giúp ích đc gì cho TPHCM giữa bối cảnh hiện nay của BĐVN, và cũng vì danh dự, liêm sĩ, nhân phẩm và lòng tự trọng của một con người yêu sự thật.

Chủ tịch Hữu Thắng sẽ tạm quyền HLV trưởng và CLB TPHCM đang gấp rút liên hệ với một HLV Brazil về dẫn dắt đội. Ông CHUNG HAE SEONG sẽ được bổ nhiệm GĐ kỹ thuật của CLB TPHCM.

Ngọc Tuấn

Bình Luận

Bảng xếp hạng