NHM CLB TP.HCM nói gì sau trận thua Viettel?

  • 00:00 15/10/2020

Nhận 2 thất bại liên tiếp đã khiến cơ hội vô địch của TP.HCM bé hơn bao giờ hết.

“Cố lên. Mùa sau chúng ta làm lại. Không sao hết. Trận này lực lượng quá khó khăn. Quan trọng là tinh thần thi đấu. CĐV TPHCM luôn ở bên đội. Xem CLB đá hạng nhì còn đi xem huống gì đang ở top tranh vô địch Vleague. Cố gắng thi đấu tốt những trận còn lại. Năm nay ban huấn luyện và các cầu thủ đã vất vả rồi. CLB đã trải qua rất nhiều biến cố, nhiều lần chịu ảnh hưởng từ những quyết định không chính xác của những người cầm cân nảy mực trong bóng đá. Nhưng bóng đá là như vậy, dù có thua hay thắng thì nó đều mang lại cảm xúc cho khán giả. Cám ơn CLB TPHCM , hi vọng năm sau chúng ta sẽ chuẩn bị thật tốt để thẳng tiến đến chức vô địch.” - Châu Văn Huỳnh Đức chia sẻ.

>> Xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<

“ Để nói đội hình cầu thủ HCM kém là không đúng, không có có cơ sở. Rất nhiều cầu thủ dày dạn kinh nghiệm, như vấn đề lối đá của HLV và thể lực các cầu thủ HCM sao mà tệ quá tệ đến vậy. không thể nào mà lối đá chỉ chực chờ công phượng được, nội bộ HCM rất có gì đó ko ổn. Ai giải thích dùm, đừng có giải thích kiểu chất lượng cầu thủ kém nha. Nhìn hà tĩnh người ta đá đi toàn trẻ ko đó, vô danh ko đó, lương ít lắm, mà đá rất có hồn, thua nhưng coi sướng. vì họ đá có bài bản, HCm đá thì thôi màu mè quay phim chụp hình hay làm màu truyền thông thì ok. các nhà tài trợ và cổ đông nên suy nghĩ lại vì tài trợ mà bị cđv họ chửi tơi bời vậy thì sao chịu được. Người saigon nói ghét là ghét bỏ là bỏ đó” - Sonthai Duongbach bình luận.

“Hãy nhìn vào cách mà các cầu thủ trên sân thể hiện. Mặc dù đội hình đang còn sứt mẻ và thiếu vắng nhiều trụ cột nhưng họ vẫn chiến đấu kiên cường. Năm nay tuy thất bại so với kì vọng nhưng là bàn đạp để bước xa hơn trong tương lai. Cố lên TPHCM” - Đạo Nguyễn chia sẻ.

“Đá như đấm vào mắt cđv, bí quá thì đôn Ngọc Đức lên đá tiền đạo đi chứ mua ngoại binh về đá trận sinh tử mà không còn thằng nào trên sân đến hết trận thì đúng là chán hẳn” - Hoàng Thanh Phúc tức giận.

>> Xem chi tiết thông tin: Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến <<

“Tôi đã nói rồi . Hàng thủ đã Yếu còn Vắng Diakite. Thua nữa là cái chắc. Bỏ bao nhiêu tiền mua toàn thằng ất ơ. Xem hôm nay đá mà chán. Mỗi lần thấy ông Phi Sơn múa may lại còn chán nữa.” - Do Chien buồn bã.

“Thua kém thì phải nhìn nhận để biết thiếu gì, cần gì để bổ sung chỉnh sửa chứ đã thất bại thì không nên đổ lỗi cho bất cứ 1 lý do nào cả. Ọk mình yếu hơn họ mình thua mình làm lại! Sao lại có nhiều người lại cho rằng mình thiếu người, chấn thương, đá chưa quen nhỉ. ....... Nếu dựa vào các lý do đó thì xem Clb Hà Nội sẽ có lời giải thích rõ ràng các bạn nhé” - Quang Trung Nguyen chia sẻ.

“Nhìn cả đội HCM đá hôm nay chỉ thật sự thấy được mỗi lâm ti phông mới chuyển đến được 2 tháng với hcm. Còn cả dàn công thần hcm còn lại sướng quá đá ko có gì là máu lửa và tinh thần. Để thấy 1 thực tại rằng hcm nên loại bớt mấy công thần lâu năm đi là vừa. Cần những cầu thủ tiền vệ như HỒ KHẮC NGỌC để vận hành tuyến giữa” - Quang Anh chia sẻ.

Bình Luận

Bảng xếp hạng