M.U thua nhưng có thể thông cảm vì thiếu nhân sự

  • 09:41 22/09/2020

Nói 1 cách công bằng thì thầy trò HLV Solsa đã thi đấu bạc nhược trong ngày ra quân, nhưng tất cả đều có nguyên do của nó.

Nói một chút về trận thua trong ngày ra quân của Man United. Thật sự thì thua trận trước một đối thủ được đánh giá yếu hơn như Crystal Palace thì không dễ để nuốt trôi tí nào đối với tất cả mọi người từ cầu thủ, ban huấn luyện đến tất cả các cổ động viên luôn mong chờ và hi vọng vào MU. Nhưng thua một trận đấu mà nhận thức được rất nhiều những lỗ hổng, những thiếu sót, những yếu kém để từ đó mà khắc phục dần dần cho đội bóng hoàn thiện hơn thì cũng phần nào có thể chấp nhận được.


MU là đội bóng có số ngày nghỉ ít nhất trong số tất cả các đội ở Premier League. Ở vòng 2, phải tung ra sân những cái tên như Fosu-Mensah, McTominay, Daniel James thay vì những cái tên khác tốt hơn cũng có một lí do rất dễ hiểu là vì họ đã tập luyện và thi đấu ở Đội tuyển quốc gia ở National League, đã có thời gian tập luyện, thi đấu và quen với cảm giác bóng. Những cái tên như AWB, Matic, Fred, Greenwood không được Ole tung vào sân vì chưa đạt được 100% thể trạng thi đấu và chưa có được cảm giác bóng tốt nhất. 

>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Xembongda <<


Vì là đội bóng được nghỉ ít nhất nên có thể thấy được sức ì của mỗi cá nhân trong đội là rất lớn. Từ Maguire, Rashford, Martial đến ngay cả Bruno và Pogba trong trận đấu vừa rồi cũng có một cảm giác bóng rất không tốt, rất nhiều đường chuyền hỏng, chạy chỗ rất ít, thi đấu rất thiếu máu lửa và nhiệt huyết. Hai nhạc trưởng, hai người cầm trịch, hai người cung cấp sự sáng tạo lớn nhất trong đội bóng đang bị đuối về thể lực dẫn đến việc đội bóng có rất ít những đường lên bóng nguy hiểm. Những tiền đạo ngày hôm qua không ai có được một cú sút trúng đích nào cũng là vì đội bóng không tạo ra được đủ sức ép, không tạo ra những cơ hội sắc nét, những khoảng trống để tận dụng. Rõ ràng thể lực đang là vấn đề lớn nhất vào ngay lúc này.

Kì chuyển nhượng vẫn còn khoảng 2 tuần nữa mới kết thúc và hi vọng MU có thể đem về 2 hoặc 3 tân binh nữa để làm dày đội hình hơn và có thể tạo ra những sự ảnh hưởng tích cực đến đội bóng. Hi vọng rằng MU sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này và trở lại đúng phong độ và đẳng cấp vốn có của mình để chứng minh cho tất cả thấy họ có thể làm được những gì. Một, hai trận thua không là gì cả. Mọi người hãy luôn luôn ủng hộ và ở bên cạnh đội bóng, vẫn có một cái gì đó rất đáng trông đợi ở đội bóng trong mùa giải này.

>> Cập nhật mới nhất: Tin tức bóng đá trong và ngoài nước <<

Theo: Thắng Chế

Bình Luận

Bảng xếp hạng