M.U không nhanh mua Sancho, sau hè này đừng mơ có được!

  • 00:25 15/09/2020

Thương vụ Sancho đến Man United vẫn chưa thể hoàn tất do đôi bên chưa thống nhất về giá cả.

“Cùng nói chuyện đêm chút về thương vụ đã đủ ồn ào và khiến cho fan M.U toàn Thế giới phát mệt:

Để mà nói với cá nhân mình vụ Jadon Sancho nếu chốt được thì cũng vẫn nên chốt Không nên có phương án B gì cả. Bởi Mấy phương án B của M.U lúc này (Bale, Costa... đều có tuổi và có những vấn đề riêng ở CLB) có lẽ Ed hay Ole có vã đến đâu cũng k bị điên mà rước về r có thể sẽ thành bệnh binh và làm phình quỹ lương đội bóng.

>> Xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<

Vì thật ra Dortmund nó đã cứng rồi (phải 120tr€ không add on) mới bán vậy thì xác định chẳng đời nào nó chịu nhả vào mùa đông khi lúc đó tất cả đang tập trung đá C1. Qua hè năm sau thì càng KHÓ khi ví dụ nếu Real xịt Hazard, Barca xịt cánh Dembele, hay PSG mới đây Kylian Mbappé đã thông báo đây sẽ là mùa cuối cùng ở Pháp thì khả năng cao M.U sẽ phải cạnh tranh. Mà lúc đó gần như hết cơ hội chiêu mộ vì quá nhiều CLB tiềm lực tài chính khủng nhảy vào.
Nên chỉ còn duy nhất 1 là mùa hè này thôi. AE cũng nên có niềm tin đi ,mặc dù tôi biết là nghe hơi mơ hồ. Nhưng CN đã kết thúc đâu. 1ng cầm vài tỉ Bảng trong tay vs đội ngũ nhân viên hỗ trợ theo dõi qua nhiều mùa giải và đội ngũ đàm phán hùng hậu thì không cần anh em chúng ta ở đây phải dạy họ cách tiêu tiền đâu.

Cũng đã theo cái tên này suốt mùa hè từ năm 2019 rồi. Còn không được nữa là phải nhanh chuyển mục tiêu khác - Chỉ còn 3 tuần nữa thôi.” - chia sẻ của Minh Thanh trong Muốn tìm một nửa Fan MU thì zào zô.

>> Xem ngay: Lịch thi đấu trực tuyến bóng đá hôm nay <<

Bình Luận

Bảng xếp hạng