HLV Thanh Sơn nói về trận thua sấp mặt trước Viettel, tiến cử Khắc Ngọc cho thầy Park

  • 00:00 15/09/2020

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận Viettel- Bình Dương tại Vòng tứ kết CQG chiều qua, HLV NGUYỄN THANH SƠN thừa nhận rằng trận này Bình Dương thi đấu không đúng phong độ.

Một vài khuôn mặt nổi bật như Tiến Linh, Trọng Huy đang có vấn đề. Với Tiến Linh thì chấn thương ở cổ chân chưa lành hẳn. Trọng Huy thì thể lực không đảm bảo, chậm chạp và hụt hơi ở vị trí giữa sân. Toàn đội còn nặng nề, bắt nhịp trận đấu chậm.

Trong tình hình đó, lại bị thua sớm nên tâm lý nóng nảy, thi đấu chệch choạc dẫn đến bị vỡ trận. Ông nói rằng, ngay cả Barcelona mà bị thua sớm cũng vỡ trận dẫn đến thua chung cuộc 2-8. Đây là điều bình thường trong bóng đá, chứ không phải BD muốn buông cái này, bỏ cái kia. Không hề có chuyện BD muốn buông CQG, mà là muốn vào, nhưng vào không được.

>> Click xem thêm: Link xem trực tiếp bóng đá đêm nay <<

Nhận xét về đối thủ, vị HLV này chúc mừng Viettel đã thắng xứng đáng trong trận cầu có tính thuyết phục. Ông đánh giá cao tiền vệ Hồ Khắc Ngọc và cho rằng với những gì đã thể hiện không chỉ trong trận cầu này mà là suốt cả quá trình thi đấu tại V LEAGUE, HK NGỌC xứng đáng được HLV gọi vào ĐTQG sắp tới.

>> Xem chi tiết thông tin: Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến  <<

Ngọc Tuấn

Bình Luận

Bảng xếp hạng