HLV đôi bên nói gì về trận cầu đầy nghi vấn SHB Đà Nẵng thua Quảng Nam?

  • 09:39 26/10/2020

Ở vòng 4 giai đoạn 2 V LEAGUE1/2020, nếu có một trận đấu dễ dự đoán tỉ số nhất, thì đó là trận SHB ĐN gặp Quảng Nam.

Ở trận này, tất cả mọi dự đoán từ báo chí, các cơ quan truyền thông, mạng xã hội đến NHM đều đồng thanh dự báo QN sẽ thắng mà không cần đưa ra những bình luận chuyên môn.

Để ngăn chặn nguy cơ "nhường nhịn, vay trả" này, đã có tờ báo giật tít cảnh báo trước "ĐN đá vì bầu Hiển". CĐV ĐN thì kêu gọi cầu thủ hãy đá vì danh dự thành phố đáng sống, TP quê hương.

Những dư luận này, HLV LH ĐỨC có nghe và có biết. Tất cả đều đến tai ông. Phát biểu sau trận đấu ông nói muốn thi đấu một trận ra trò để đập tan dư luận này nhưng lực bất tòng tâm. Trong trận này HLV LH ĐỨC cất 3 cầu thủ trụ cột là Tấn Lộc, Anh Tuấn và Đình Hoàng vì lí do sức khỏe, các cầu thủ ra sân cũng quá oải vì đã chiến căng thẳng trong 3 trận đấu trước. Mặc dầu ghi bàn thắng trước, nhưng từ phút 35 trở đi, thể lực cầu thủ ĐN đi xuống, nên bị QN vùng lên và giành chiến thắng chung cuộc 3-1.

>> Link xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<

Ở lượt đi, khi ĐN nhập cuộc không tốt, thua liền 3 trận, đến trận gặp QN, ĐN đã vùng lên và bất ngờ thắng QN 6-2, mở đầu cho sự suy sụp của QN và HLV VŨ HỒNG VIỆT phải ra đi, và trận " lượt về" nầy, ĐN đã bị xuống thể lực để QN thắng ngược 3-1.

Còn HLV NT CÔNG của QN cho rằng với tâm lý còn nước còn tát, đội QN đã cắn răng hăm hở chiến đấu và đã được đền bù bằng chiến thắng. Không bình luận sâu về công tác chuyên môn, ô Công cho rằng ở trận cuối cùng QN sẽ chiến đấu hết mình và tới cùng, còn tấm vé trụ hạng thì sẽ do...trời định.

Ở vòng cuối của nhóm 6, hai ứng viên giành vé trụ hạng là QN sẽ gặp HP và NĐ sẽ gặp SLNA. Thái độ thi đấu của hai đội đã trụ hạng là SLNA và HP sẽ quyết định tất cả.

Trợ lý HLV QUỐC VƯỢNG của SLNA hứa sẽ thi đấu sòng phẳng, trung thực, hết mình chứ không buông xuôi.
Còn HLV PH PHÚ của DNH NĐ thì nghi ngờ rằng trận gặp SLNA sẽ có một tác động..."nào đấy" và ngoại lực này là rất mạnh. Ông Phú nói chưa chát "đến bóng đã vào lưới rồi, họ còn móc ra được" và rằng "đội cần một điểm chắc gì đã hơn một đội cần tới 9 điểm".

>> Xem ngay: Lịch thi đấu trực tuyến bóng đá hôm nay <<


Phạm Trường Ngọc Tuấn

Bình Luận

Bảng xếp hạng