HAGL cứ đá như này sẽ mất hết fan

  • 17:13 16/10/2020

“Ý kiến cá nhân mình thì mình thấy trước đây dù hagl có thua nhiều trận, khó khăn trụ hạng nhưng mỗi chiến thắng đều rất cảm xúc. Chứ còn bây giờ họ cứ như kiểu buông xuôi ấy. Thua là thua liền tù tì mấy quả. Mình thật sự thấy phương án nhân sự có vấn đề nha. Thể lực của các cầu thủ sau bao năm vẫn là sung sức ở hiệp 1 rồi đuối trong hiệp 2 và bị thua ngược. Rất chi là buồn. Hôm nay thay người mình thấy rất bất hợp lý và vân vân tạm thời mình chưa nghĩ ra nữa.” - Nhất Chi Mai chia sẻ.

“Hà Nội thực sự hay nhưng nhìn các cầu thủ hagl đá không có mục tiêu rõ ràng, cứ vật vờ trên sân không những fan của hagl đâu mà khán giả trung lập xem nó nản lắm luôn ấy! Bóng đá là phải có thắng có thua nhưng mà thua theo cách này thì ngày càng mất đi hết bản sắc và các cđv đã trót yêu hagl ! Đừng đá cho vui nữa hagl ah” - Ngọc Sáng bình luận.

>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Xembongda <<

“Thật sự 2 trận vừa rồi, trận trước với Viettel mình còn đứng ngoài sân vì muộn k vào đc, thua 4 quả. Trận này không cả mở tivi lên xem, vì mình thực tế, biết rõ kết quả sẽ ntn nhưng cũng k nghĩ 4 quả. Mình theo dõi XT6, nên dù ai có chửi thế nào, mình cũng k quan tâm lắm, yếu thể lực với tì đè cứ nhai mãi cũng chả khá hơn được, nên m vẫn theo dõi HAGL. Có điều duy trì 1 tập thể quá yếu như vậy, mình k nói họ k có khát khao, nhìn các cầu thủ đã vẫn thấy tiếc lắm nỗ lực của họ, nhưng họ cần người dẫn đường, và khoản đầu tư đủ. HAGL nếu k còn đủ tiềm lực, thì chuyển sang Nutifood cũng đc, ai cũng đc, nhưng hãy vì người hâm mộ, vì các cầu thủ, mà thả cho họ ra hoặc xây họ lên. Ai cũng bảo các cầu thủ sao k tập trung đá bóng, mà đi kinh doanh, quảng cáo... Nhưng cứ đá thế này, thua còn nhiều hơn cả thắng và hoà cộng lại, cầu thủ lấy tiền đâu mà sống, họ chẳng phải làm thêm. Cứ mòn mỏi như này tới 28t, chẳng biết ai sẽ còn theo được. Sân nhà mà vắng vẻ như sân hạng nhất, chẳng biết các quản lý nghĩ gì?” - Hanh Dang Thi Hong Mình chia sẻ.

“Thay đổi toàn bộ bhl và trưởng đoàn đi. Đem hlv nào cá tính về, cầu thủ nào đá tệ, ko có động lực, ko tuân thủ chiến thuật thì cho dự bị kể cả tuyển thủ quốc gia. Kéo Phượng về, mua một số nội binh chất lượng ở V League, và làm ơn mua sắm ngoại binh chất lượng một chút. Nếu đã muốn đầu tư vào top thì ko ngại tốn tiền. Và hãy xem lại tư tưởng của ban lãnh đạo, hãy thật nghiêm túc, ra mục tiêu, định hướng rõ ràng chứ ko phải vào được top 8 rồi thì đá cho vui.” -Truong Quoc Tai chia sẻ.

>> Cập nhật mới nhất: Tin tức bóng đá trong và ngoài nước <<

Bình Luận

Bảng xếp hạng