Gia đình Văn Thanh hàng chục năm đói khổ, đến lúc được hưởng thì bố qua đời!

  • 17:10 29/07/2020

Ngày 28/7, bố cầu thủ Văn Thanh đã mãi mãi ra đi, điều đáng tiếc là ngôi sao của Hoàng Anh Gia Lai không kịp về để nhìn mặt bố lần cuối. Cuộc đời của bố Văn Thanh rất cơ cực, khi ông nhọc nhằn nuôi các con khôn lớn, bao khó khăn trên vai… đến lúc Văn Thanh đi đá bóng, có tiền phụ giúp gia đình, thì ông đã không kịp hưởng thụ.

>> Xem thêm link xem bóng đá trực tiếp tại Xembongda Net <<

gia-dinh-van-thanh-hang-chuc-nam-doi-kho-den-luc-duoc-huong-thi-bo-qua-doi

Đã có quãng thời gian, gia đình Văn Thanh phải bán nhà, ra đồng dựng lều sống tạm qua ngày.

“Thanh đang cùng gia đình ở bên cạnh bố vào những giây phút cuối cùng. Tang gia bối rối nên Thanh sẽ không thể nghe điện thoại hay trả lời cmt của mọi người được. Là chị của Thanh, em xin thay mặt Thanh cảm ơn tất cả mọi người ở đây đã gửi lời chia buồn đến gia đình cũng như an ủi, động viên Thanh. Đợi Thanh lo hậu sự cho bố xong, Thanh sẽ có lời cảm ơn đến mọi người ạ” - Phùng Minh Thư chia sẻ.

“Cho anh xin chia buồn cùng em và gia đình. Cố gắng vượt qua thời khắc khó khăn này để làm điểm tựa cho mẹ và mọi người trong nhà em trai nhé” - Tuấn Đỗ bình luận.

“Chia buồn với em và gia đình. Mạnh mẽ để lo mọi việc cho bố và làm chỗ dựa cho mẹ trong những giây phút khó khăn này nhé Văn Thanh” - Ngọc Đinh bình luận.

>> Xem ngay: Lịch thi đấu trực tuyến bóng đá hôm nay <<

“Chia buồn cùng anh và gia đình ạh. Vẫn nhớ hôm làm chương trình lúc xe về qua nhà anh để đón có gặp cả 2 bác, lúc y bác còn khoẻ mạnh nhiệt tình mời mọi người vô nhà ngồi chơi...Hic Mong bác được yên nghỉ…” - Mai Ngoc Dinh bình luận.

“Chia buồn cùng anh, em cũng vừa trải qua sự mất mát như anh nên rất hiểu anh buồn và đau lòng như nào, nhưng mạnh mẽ và bước tiếp, thực hiện những tâm nguyện mà bác mong ở anh nhé, cố lên chàng trai” - Hoàng A Thơ chia sẻ.

“Chia buồn cùng em và gia đình nhé Thanh. Mạnh mẽ để còn làm chỗ dựa cho Mẹ nhé. Nguyện xin hương hồn của Chú được an yên nơi miền cực lạc…” - Van Tran chia sẻ.

“ Chia buồn cùng gia đình anh, mong anh sớm vượt qua khó khăn này và nhớ giữ gìn sức khỏe mọi người và em sẽ luôn bên anh bà ủng hộ anh trên con đường đầy chông gai phía trước” - Trần Thanh Mây chia sẻ.

Bình Luận

Bảng xếp hạng