Fan Hà Nội lên tiếng: TP.HCM Có hưởng pen cũng chẳng ăn được

  • 15:17 26/07/2020

Nguyên văn bài chia sẻ của bạn Ngân Đặng: “Có mỗi tình huống chạm tay của Thành Chung mà các bức cứ om sòm mãi. Xem bóng đá mà thích pen hả? Mà có được pen sút vào được luôn chắc...Xem bóng đá để ý lối đá, chiến thuật, con người. Trận TP Hcm - Hà Nội: Hà Nội thắng là quá xứng đáng.

- Thứ nhất: Đối đầu TP.HCM có vẻ kỵ giơ nên chẳng thắng được Hà Nội đâu.

- Thứ 2: Hà Nội đá kém 1 Tây mà vẫn đá sân khách ngang cơ, thậm chí trên cơ chủ nhà (áp lực khán giả).

- Thứ 3: Cầu thủ Hà Nội ban bật nhuần nhuyễn 1 chạm hay, ăn ý hơn hẳn TP.HCM.

- Thứ 4: Chiến thuật,đấu pháp của Hà Nội rõ ràng và có tính toán hơn hẳn TP.HCM. H1 họ đá cầm chừng, h2 họ tăng tốc,thay người đúng thời điểm để kết thúc trận đấu.

- Thứ  : Đã xem bóng đá mà cứ cái kiểu thua lại đổi cho trọng tài (trọng tài trận này quả thật bắt không tốt) và đừng bao giờ nói từ "nếu như có pen" hay "giá như đc pen" vì yêu bóng đá đẹp ko mấy ai mong được pen hay đá luân lưu để thắng thua cả? (Đau tim và may rủi lắm)

- Thứ  : Nếu được pen đá thì chắc gì đã vào, mà nếu có vào thì chắc gì đã thắng mà mọi người cứ nghĩ là Hà Nội thắng nhờ trọng tài.

==> Tóm lại Hà Nội hơn TP.HCM ở cả con người, lối chơi chiến thuật và đẳng cấp nên các anti fan bớt ảo tưởng đi ... chúc mọi người cuối tuần vui vẻ.”.

Dưới phần bình luận, hàng nghìn CĐV của TP.HCM đã lên tiếng phản bác. “Thể thao nó vô vàn lắm. Cái từ Nếu Pen. Nếu HCM có bàn thắng trước. Nếu các cầu thủ HCM không ức chế bức xúc họ tâm lý hay đá sẽ khác hơn. Nói chung no vô vàn. Không kể thắng thua. Mà chuyên môn trọng tài V-League cực kỳ kém. Trưởng ban Trọng tài tự từ chức đi” - Nguyễn Minh Khôi bình luận.

“1 biến cố trước tạo ra biến cố sau... Game công bằng đội Đỏ không ức chế, kế hoạch, chiến thuật cũng do tình hình mới mà tính toán… Có Pen đá chưa chắc vào, đá vào chưa chắc thắng... Ừ thì cái đó Mọi Người ở đây không thể nào biết được, nhưng cái gì không nên xảy ra thì nó đừng xảy ra trước đã... (ý nói sự ngu xuẩn có chuẩn bị của trọng tài). Đội em thắng kiểu đó em mừng mình em được rồi, đừng bắt người khác phải phục.” - Duy Nguyễn phản bác.

“Bạn ngân Đặng ơi nói như bạn thì các đội cuối bảng không có cửa khi gặp các đội đầu bảng thế thì trao cúp luôn đi đá đấm làm gì cho tốn công tốn của bạn có xem hồng lĩnh Hà tĩnh hạ tp hcm chưa đó là sự hấp dẫn của bóng đá mà tôi và chắc cả bạn nữa đều hồi hộp chờ đợi mỗi cuối tuần” - Quản Thị Hoà chia sẻ.

Bình Luận

Bảng xếp hạng