Fan Chelsea nói gì sau trận thua Chelsea

  • 16:56 21/09/2020

Việc thua nhà đương kim vô địch cũng không có gì phải quá xấu hổ. Thậm chí, đoàn quân của HLV Lampard đang có những dấu hiệu làm quen được với sự khắc nghiệt của mùa giải năm nay.

“Có ai đồng tình với quan điểm của tôi lỗi lớn nhất ở Kepa sau đó là J5 không?. đó hoàn toàn là tình huống không liên quan gì đến số lượng người, có thì cũng chỉ là trên lí thuyết, còn việc mà thẻ đỏ cũng còn bênh đk chứ như Kepa đến cụ tổ l8 cũng không bênh. Có lẽ hết rồi. điểm sáng vẫn có nằm ở Timo, tiếp theo là hàng thủ cũng tương đối hoàn thành trừ chiếc thẻ đỏ đó” - Trần Tuấn chia sẻ.

>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Xembongda <<

“Hậu vệ Sarr không cho mượn, Silva chưa tập luyện đủ. Rudiger còn méo thấy tên. J5 sút pen kiểu đó chưa bao giờ là mình thấy an toàn cả. Mình thích như L8 sút ý, cứ đóng mạnh về 1 hướng thủ môn hay bóng nhanh hơn thôi. Còn Kai trận này chuyền nhiều quả sáng, phối hợp 1-2 tốt. Tiền về thì như kiểu quen lối đá cũ. Toàn chuyển về là chính, ko thì giữ bóng quanh quẩn làm chậm nhịp tấn công (lại nhìn Thiago thấy thèm). Vẫn mong chờ đủ team trở lại để đc chứng kiến bộ khung hoàn hảo nhất chứ giờ chấn thương cũng chả có lựa chọn” - Việt An chia sẻ.

“Nên cho Tomori đá nhiều hơn. Cảm giác đá chắc chân hơn Christensen nhiều. Kante trận này cày ải quá nhiệt, Timo cũng thế, Kovacic thu hồi và triển khai công tốt, Alonso bây giờ mà lên công xác định khỏi về thủ. Chờ Chilwell trám chỗ. Kai cảm giác vẫn đang chưa quen với môi trường Epl, trận này vẫn ít bóng và mắc sai lầm nhiều. Mount trận này cũng không đóng góp được lối chơi lắm” - Tuan Pham chia sẻ.

“Sau trận đôi lời muốn chia sẻ về thế trận như ai xem cũng thấy hiệp 1 10p đầu tiên hơi ngợp phối hợp vẫn chưa khớp nhưng càng về sau chelsea đá càng có nét phối hợp và có nhiều cơ hội hơn, hàng thủ cũng làm khá tốt ( duy chỉ có tình huống cuối của c4 hơi non) hàng tiền vệ chia bài cũng ổn và thoát pressing tốt chỉ may mắn xíu thôi là chúng ta có bàn rồi, sang hiệp 2 thì chơi vs 10 người mất đi thế trận bị ép sân khiến tâm lý áp lực của cầu thủ mắc sai lầm là điều k ai mong muốn, bạn muốn 1 thì người ta muốn 10 cá nhân tôi thấy kepa 2 trận này thái độ thi đấu tích cực hơn nhiều rồi, j5 thì h1 chia bài cũng khá ổn?, còn k29 thì h1 cũng đã thích nghi được phần nào, điểm sáng là chuyền bóng khá sáng
Tóm lại là 1 fan chân chính xin nhìn vào mặt tích cực là chelsea h1 khi đầy đủ người thì cũng không ngán Liverpool đâu, phối hợp có nét và nhiều cơ hội và nhớ rằng đây chưa phải là đh tốt nhất của chúng ta, bớt toxic và nhìn nhận sự cố gắng đi.” - Nguyễn Quang Hưng bình luận.

>> Xem ngay: Lịch thi đấu trực tuyến bóng đá hôm nay <<

Bình Luận

Bảng xếp hạng