Dù sao thì Hà Nội vẫn đẳng cấp hơn TP.HCM, chỉ thấy thương Công Phượng!

  • 22:28 24/07/2020

Ngay sau trận thua, các CĐV của TP.HCM đã chia thành 2 phe, 1 bên đi chỉ trích trọng tài, còn 1 bên mổ xẻ những điểm yếu của đội nhà. “Chúng ta không nên trách ai kể cả trọng tài dù có mất 2 quả pen... chúng ta chơi tốt cả trận nhưng chúng ta đã thua, đó mới là bóng đá... thật sự rất buồn khi đội nhà thua đậm nhưng vẫn hi vọng 2 tuyển thủ Costa Rica đến để cải thiện hàng công, một ngày không biết dùng từ gì diễn tả,.. nói là buồn hơi thất vọng và thật sự cay” - Nguyễn Hữu Vinh chia sẻ.

>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Xembongda <<

du-sao-thi-ha-noi-van-dang-cap-hon-tp-hcm-chi-thay-thuong-cong-phuong

“Các cầu thủ TP.HCM vẫn chưa đủ tâm lý thi đấu các trận đấu lớn, chúng ta có thể phàn nàn trọng tài hiệp 1 nhưng hiệp 2 thì bản lĩnh ta không có bằng các cầu thủ hà nội, đội hình của họ chắp vá mua tạm về mà đá rất kỷ luật và gắn kết.

1. Tiền đạo 99 quá tệ nếu giữ lại vì các pha bóng bổng đánh đầu thì quá phí 1 vị trí. 2 là các hv nội chưa đủ độ sắc thi đấu các trận đấu lớn. 3 là bộ khung thi đấu với nhau lâu mà vẫn không ăn ý.” - Hạng Thiếu Long chia sẻ.

“Có thể trọng đã sai lầm khi từ chối Pen cho HCM, Nhưng trận đấu này đã thể hiện quá rõ Hanoi dù thế nào vẫn có đẳng cấp cao hơn , tuy có đội hình có nhiều xáo trộn. Vấn đề lớn nhất của HCM là họ chỉ có thể chơi tốt với những niềm cảm hứng, nhưng với những trận đấu quan trọng, then chốt thì họ không đủ đẳng cấp để kết liễu đối phương . Không phải ngẫu nhiên mà Hanoi lại thải loại Sầm Ngọc Đức, Phạm Văn Thành, Bùi Tiến Dũng. Với những hậu vệ cánh khác như Nguyễn Công Hiển,Nguyễn Công Thành thì bạn sẽ chờ đợi được gì? . Trận đấu hậu vệ cánh quá tệ và liên tục mắc lỗi. Lẽ ra với tiềm lực tốt thì HCM nên sớm chiêu mộ những cầu thủ hàng đầu , có đẳng cấp như Trọng Hoàng, Văn Đức,Hải Huy Khắc Ngọc,Tô Văn Vũ,Tiến Linh... Nhưng thay vào đó họ lại mua những cầu thủ qua thời đỉnh cao như Huy Toàn, Seo Jong Đốc, Vũ Ngọc Thịnh,Vũ Anh Tuấn..chiêu mộ những cầu thủ ít tiếng tăm, ít cọ xát môi trường đỉnh cao như Thanh Bình, tiền đạo Akido baide, Ngô Viết Phú... => PR chuyển nhượng thì qua nhiều mà chất lượng không cao. Nói thật tuy rất thích HCM nhưng lại hy vọng Hanoi vô địch để năm sau đá cúp C1 Châu Á còn có tí hy vọng thành tích khả quan” - Lu Quan chia sẻ.

>> Cập nhật mới nhất: Tin tức bóng đá trong và ngoài nước <<

Bình Luận

Bảng xếp hạng