Công Phượng nên đến Hà Nội để có danh hiệu

  • 00:28 15/10/2020

Nhiều người đang tỏ ra lo lắng cho tương lai của Công Phượng sau khi chứng kiến TP.HCM thi đấu bạc nhược.

“Phượng đến TP.HCM với hi vọng có được chức vô địch, nhưng nếu cứ đá như này thì vô địch sao nổi? Nói thẳng ra thì Công Phượng là cầu thủ duy nhất đủ đẳng cấp để so với Hà Nội. Phượng bây giờ về HAGL cũng khó mà ở lại cũng dở” - Trương Khôi chia sẻ.

“TP.HCM không vô địch nổi đâu, cứ đà này thì 5 năm nữa may ra mới chạm đến Hà Nội. Công Phượng chẳng còn trẻ nên muốn có danh hiệu thì đến Hà Nội là hợp lý, ở TP.HCM mất công và về HAGL lại phí tài năng ra” - Quân Nguyễn chia sẻ.

“Mình nghĩ Phượng nên đến Hà Nội hoặc Viettel thì mới có hi vọng vô địch, chẳng lẽ 1 cầu thủ giỏi như Phượng đến khi kết thúc sự nghiệp lại chẳng có nổi 1 danh hiệu CLB nào. Nghĩ mà chán khủng khiếp” - Tùng Sơn chia sẻ.

>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Xembongda <<

“ Phi Sơn đá được tốt nhất là tầm 40 phút, nên vào hiệp 2, 2 ông nội công thần nữa là đức và thuận hiệp 1 đá không dâng lên quá nửa sân, tệ hơn ko phối hợp với 2 ngoại binh, công thần mà thiếu chuyên nghiệp đến vậy. Đá ích kỷ, hiệp 1 được một cầu thủ mới mua lâm ti phông chạy nhảy bao sân, hàng tiền về thành hàng hậu vệ, tiền đạo 2 ông tây đá với 4 hậu vệ đội bạn mà thấy bức xúc. tinh thần hiệp 1 của mấy công thần nội binh hcm đá rất chán, nó thể hiện rất rõ ngay hiệp 2 đưa phi sơn đưa mấy ông nội kia zô, thay 2 ngoại binh ra là đá như chết đi sống lại, sao hiệp 1 đá kì vậy. nếu nói là ko có thể lực đá thì mấy ông thuê HLV thể lực và làm màu rất đầy đủ thể chất mà. Nhìn các đội còn lại của Vl 1, có đội nào được sướng như mấy ông không. Lương cao, được chăm sóc như VIP mà đá thì tệ hơn Hà Tĩnh một câu lạc bộ nghèo nhất V-league hiện nay” - ANh Khoa chia sẻ.

“ Lại một trận thua bế tắc nữa, không có được một hành tiền vệ ra hồn để phát triển tấn công cũng như chiến thuật tấn công, tội 2 ông tây tự xoay sở với 4 hậu vệ Viettel, cả 2 cánh thì không dám lên sợ thua. Đá mà không có tiền vệ thì xong rồi. Bản lĩnh các cầu thủ tp.hcm rất kém.Rất rõ ràng là hàng tiền dao và hàng tiền vệ ko kết nối được, chỉ có hàng hậu vệ với hàng tiền đạo, các cầu thủ việt nam hỗ trợ rất ích kỷ với 2 tiền đạo ngoại, nhìn kỹ là họ ko dâng lên chỉ có 2 tiền đạo tự phối hợp.” - Hòa Mai chia sẻ.

>> Xem ngay: Lịch thi đấu trực tuyến bóng đá hôm nay <<

“Thôi clb nên khỏi đề ra mục tiêu đầu mùa, thay mẹ ngoại binh và hlv đi. Cho hlv tuấn xuống dẫn đội, cac cau thủ đá ko hề đoàn kết, mạnh ai nấy đá. Lối đá tới đâu hay tới đó như h1 thì đừng mong fans tới sân. Mùa này coi như bỏ rồi, trụ hạng top 8 mùa sau làm lại.” - Văn Hâm  chia sẻ.

“Nhìn kỹ lại đội hình Thành Phố ít có tiền vệ sáng tạo hoặc những ngôi sao như CSG hay CATP trước kia, muốn đá ngang ngửa với các đội top phải có cả đội trẻ manh như HN fc, HAGL, SLNA, Viettel ... Mấy đội đó người ta đầu tư cả hơn 10 năm rồi, chứ bỏ tiền tỷ ra mua/mượn cầu thủ không ăn thua” - TiềnĐâu ĐámCưới BâyGio chia sẻ.

Bình Luận

Bảng xếp hạng