Chung Hae-seong không đủ giỏi để dạy Công Phượng

  • 00:13 15/10/2020

Ngay sau trận thua Viettel, rất nhiều CĐV của TP.HCM bày tỏ sự bức xúc với HLV Chung Hae-seong.

“Mù trước chẳng hiểu sao lại về nhì, mùa này được đà đầu tư túi bụi, mà đa số toàn truyền thông quá đà, ngoài Công Phượng ra thì chẳng tân binh nào ra hồn. Nói thật, nhìn cái cách ông Chung Hae-seong chỉ đạo đủ biết ông ấy chẳng đủ tầm là HLV giỏi ở V-league, Công Phượng về TP.HCM để cứu Chung Hae-seong thì đúng hơn” - Mai Trang chia sẻ.

“Mình thấy HLV của TP.HCM cứ thế nào ấy. Nói thẳng ra là không có tài cao để chỉ bảo những ngôi sao như Công Phượng. Nhìn những trận thiếu Phượng cái khác hẳn” - Dũng Phạm bình luận.

“Đội bóng bế tắc. Cầu thủ lớ nga lớ ngớ không biết cầm bóng chuyền bóng lâu lâu trùng lặp vị trí nhau. HLV thì ngồi đống như đống ấy không có tác động gì tới cầu thủ. Đội bóng tầm trung mà đòi mơ vô địch. Tiền của TP HCM mà đổ vào SLNA thì giờ vô địch trước 3 vòng đấu rồi” - Lê Xuân Lực mỉa mai.

>> Link xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<

“ 90+3 hlv thay 2 người câu giờ giúp đội bạn 90 BHL tranh cãi vs trọng tài câu giờ giúp đội bạn, iq vô cực, chắc Bùi Tiến Dũng khồn viết tus vs design ảnh có gì đó rất lạ đâu nhỉ” - Anh Tung Tran tức giận.

“ Ông HLV rõ hài. Đội nhà thua cũng ngồi yên không cảm xúc, đến khi được đá pen cũng ngồi nhìn không cảm xúc, đá trượt vẫn không cảm xúc. Nhìn ông này cầu thủ đâu có tinh thần gì” -  Quốc Tuấn chán nản.

“Hãy cho Chung hae Song cơ hội mùa tiếp để thể hiện tai nạn mùa này. Tôi là người đã từng viết bài đòi sa thải HLV Chung hae Song giai đoạn 1 lúc còn cầu thủ Amido vì khi đó lối đá quá rời rạc, toàn bóng dài. Nhưng từ khi Chung trở lại dẫn dắt, ông đã thay đổi lối chơi, lối đá đá hay hơn, phối hợp nhỏ và tấn công, kiểm soát bóng hơn .. chỉ có điều mọi chuyện ko như ta mong muốn. Đội hình thì chấn thương, cầu thủ hậu vệ thì biếu đội bạn... thì HLV cũng chẳng thể nào làm gì được … Điển hình trận đấu hôm nay đội hình tan nát , đá với đội hình dự bị thì hòa Viettel cũng là hay rồi chứ đừng nói đến là thắng hậu vệ làm penalty , còn tiền đạo thì đá hỏng Penalty thì HLV Mourinho cũng phải thua thôi. Tôi hy vọng ông Chung sẽ được Ban lãnh đạo tin tưởng 1 mùa nữa xem sao” - Ken Kante chia sẻ.

>> Cập nhật mới nhất: Tin tức bóng đá trong và ngoài nước <<

“ Mình cũng cổ động viên trung lập nhưng công bằng mà nói các cầu thủ TPHCM đá càng ngày càng tệ. Ông Chung cũng không tài nhưng lỗi không phải 100% thuộc về ông ấy. Trình của các cầu thủ TPHCM quá là đáng thất vọng. Lần đầu tiên mình lên tiếng chê các cầu thủ” - Trịnh Vân chia sẻ.

Bình Luận

Bảng xếp hạng