Ashley Cole lên kế hoạch trở thành HLV xuất sắc nhất

  • 15:07 24/09/2020

Cựu ngôi sao của Chelsea - Ashley Cole đang lên kế hoạch trở thành 1 HLV giỏi trong khoảng 5 năm tới.
 
Dưới đây là trích đoạn cuộc trò chuyện giữa Ashley Cole vs Jamie Redknapp:
 
- JR: Kế hoạch 5 năm tới của cậu là gì?
- AC: Tôi đã phấn đấu hết mình để trở thành cầu thủ giỏi nhất, hiện tại tôi sẽ tiếp tục cố gắng để thành HLV xuất sắc nhất. Tôi có kế hoạch để trở thành một quản lý đội bóng thực thụ. Tôi không phải người giỏi khoản giao tiếp. Gốc tôi ở Tây London mà, cách chúng tôi nói chuyện là vậy. Nhưng việc lên sóng truyền hình đã giúp tôi cải thiện phần nào. Quan trong là tôi vẫn giữ được cái lòng ham thắng trong mọi trận đấu. Các cậu bé của tôi đã thắng tới 13-0 cuối tuần rồi. Tôi tự hào lắm. Tôi muốn trải qua cảm giác đó trong môi trường đội 1.

>> Xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<


- JR: Bóng đá không có nhiều HLV đại diện cho nhóm những người da màu/dân tộc thiểu số (BAME). Gần đây, Raheem Sterling đề cập rằng cậu ấy mong đợi cậu sẽ là một người sắm vai trò như vậy
- AC: Rất dễ nhận thấy là không có nhiều HLV da đen, nhưng chúng ta phải tự đặt câu hỏi tại sao. Tôi quý Raheem vì những chia sẻ đó, nhưng tôi phải bắt đầu mọi thứ tại học viện Chelsea trước đã. Mọi người nói tôi cần được trao cơ hội và tôi cảm kích vô cùng, tôi cũng mong như thế lắm nhưng tôi cần phải trải qua quá trình phát triển này đã.
- JR: Tôi cảm nhận được sự tự hào cậu dành cho các cầu thủ trẻ của mình. Nhưng quản lý bóng đá hiện đại là 1 công việc khốc liệt. Quyết định sa thải luôn treo lơ lửng trên đầu, còn giới chuyên gia nhận định thì chỉ chực chờ để xâu xé cậu hàng tuần liền. Tôi không nghĩ là tôi có thể chịu đựng được một áp lực kinh khủng như vậy.
- AC: Ồ, nhưng tôi thì có thể!

>> Click xem thêm: BXH bóng đá Ngoại Hạng Anh <<


Cole kết thúc buổi phỏng vấn và di chuyển tiếp tới buổi tập tại Cobham. Cole cầu thủ là một nhân vật gây tranh cãi trong giới túc cầu. Cole HLV hi vọng mình có thể bắt đầu lại mọi thứ thật suôn sẻ.
 
Dịch: Kien Tran – The Blueprint Chelsea Community

Bình Luận

Bảng xếp hạng