4 điều rút ra sau trận thua Crystal sẽ giúp M.U khôn ra

  • 17:09 21/09/2020

 

Ít ai có thể ngờ được, Man United lại thất bại muối mặt 1 - 3 ngay trên sân nhà ở trận mở màn NHA 2020 - 2011.

Chứng kiến những gì Solsa cùng các học trò thể hiện trong ngày ra quân, các CĐV của Qủy Đỏ chỉ có thể dùng 2 từ “bạc nhược”. Họ kiểm soát bóng tốt hơn, nhưng mãi loay hoay trong việc tiếp cận khung thành của đối thủ, trong khi hàng hậu vệ lại quá nghiệp dư. 

>> Xem trực tiếp các trận đấu diễn ra hôm nay <<

- Cặp đôi trung vệ của MU thi đấu không tốt nếu như không muốn nói là quá tệ. Lindelof thì khỏi nói đi vì anh ta bị chấm điểm thấp nhất trận, Maguire chuyền hỏng quá nhiều và quá chậm, thật sự nếu cứ như vầy thì đừng nói là "mua trung vệ về đá cặp với Maguire", mua luôn cặp trung vệ mới là vừa. Fosu-Mensah cũng tạm ổn, anh này công tốt dù thủ chưa thực sự xuất sắc. Cái lạ là Shaw trận này tạt bóng quá ít.

>> Xem chi tiết thông tin: Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến <<

- Bruno và Pogba chơi dưới sức, điểm nhấn duy nhất của hàng tiền vệ là Van De Beek với 1 bàn thắng và màn trình diễn khá tốt của Mctominay.

- Tại sao vẫn là Martial đá cắm? Đồng ý là mùa trước màn trình diễn quá tốt của Martial, nhưng thật sự M.U cần một tiền đạo đích thực biết làm tường và đánh đầu, chứ không phải một tiền đạo màu mè thích rê bóng và cứa lòng. Shaw có muốn tạt cũng không ai đánh đầu được.

- Lối chơi của M.U vẫn bế tắc, kéo dãn đội hình theo chiều ngang? Dù gì người viết bài này cũng không phải HLV hay gì đó cao siêu nhưng trong thời đại của bóng đá pressing và chuyển trạng thái nhìn cầu thủ M.U đi bộ theo bóng buồn ngủ thật sự.

Tham khảo Nhật Huy

Bình Luận

Bảng xếp hạng