3 lý do Công Phượng và TP.HCM thua kém Hà Nội của Quang Hải

  • 23:14 13/10/2020

Nếu cứ đà này, 5 năm nữa TP.HCM cũng chưa thể ngồi chung mâm với Hà Nội.

.
Về con người

Về nội binh, CLB Hà Nội sở hữu chất lượng đội hình tốt tuyển thủ như Thành Chung, Quang Hải, Hùng Dũng, cựu binh Văn Quyết, Tấn Tài, Tấn Trường… họ đều là những cầu thủ kinh nghiệm trận mạc. Ngoại binh thì quá chất lượng Moses Omar… TP.HCM chỉ mỗi Công Phượng không còn ai có vị trí chính thức khi lên tuyển, Hoàng Thịnh, Văn Thuận, Phi Sơn, Ngọc Đức, Huy Toàn có triệu tập thì cũng dự bị, ngoại binh chỉ được anh Adikite còn lại thất vọng đó là thua về con người.

>> Xem thêm trực tiếp bóng đá k+ đêm nay tại Xembongda <<

Về lối chơi

Lối chơi Hà Nội được định hình từ lâu với những còn người ấy và lối chơi đã đạt nhiều thành công, TP.HCM thì một mùa giải mà thay đổi về con người quá nhiều, ngoại binh thay giữa mùa tuy chất lượng đội hình khá tốt chỉ mạnh khi đá với đội ngang cơ và yếu hơn còn hà nội thì mạnh hơn phần còn lại.

>> Tham khảo: Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến <<

Động lực thi đấu

Hà Nội ngoài ngoại binh Thì Tấn tài và Tấn Trường là vùng khác còn lại đã thi đấu và đào tạo của T và T Hà Nội bây giờ là Hà Nội. TP.HCM đang tìm lại ánh hào quang nhưng không thể so với Hà Nội lúc này. 3 yếu tố TP.HCM thua Hà Nội. Nhiệm vụ TP.HCM là tận dụng những tài năng hiện tại để duy trì ở V eague, đào tạo lớp kế cận tạo bản sắc cho TP.HCM và nên nhớ  rằng đội bóng mang tên Bác đang cạnh tranh không phải Hà Nội mà còn thêm mấy đội chung 1 ông bầu. Hà Nội năm nay không vô địch thì cũng là những đội kia thôi .

Chia sẻ của Nam Toro

Bình Luận

Bảng xếp hạng