Thua Việt Nam, HLV Malaysia m.ắ.n.g cầu thủ như “t.á.t nước vào m.ặ.t”

12/10/2019

HLV trưởng của ĐT Malaysia, ông Tan Cheng Hoe đã rất tức giận về màn trình diễn bạc nhược của các học trò trên sân Mỹ Đình.

Loading...

Chắc chắn, HLV Tan Cheng Hoe sẽ không thể trôi nhanh c.ơ.n g.i.ận. khi đây là lần thứ 3, đội bóng do ông dẫn dắt để thua trước tuyển Việt Nam. Năm 2018, Malaysia đã có 2 lần gục ngã trên sân Mỹ Đình và đến năm 2019, tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, thêm 1 lần nữa HLV Tan Cheng Hoe cùng các học trò nhận trái đắng trước Việt Nam. Đúng là “quá tâm 3 bận”, ông Tan Cheng Hoe đã không chê giấu được sự bực tức của mình khi ông bỏ họp báo sau trận, khi về nước, chiến lược gia cá tính này đã trút giận lên các học trò.

thua-viet-nam-hlv-malaysia-mang-cau-thu-nhu-tat-nuoc-vao-mat Thua Việt Nam, HLV Malaysia m.ắ.n.g cầu thủ như “t.á.t nước vào m.ặ.t”

“Tôi rất thất vọng về màn trình diễn tại Mỹ Đình đêm 10-10, toàn bộ các cầu thủ của tôi đều gây thất vọng, không tạo ra một cơ hội đáng giá nào đủ để xuyên thủng mành lưới tuyển Việt Nam. Họ chẳng thể hiện được đúng thực lực những gì mình có, như từng thể hiện trước UAE”- HLV Tan Cheng Hoe bức xúc.

Ông Tan không thể hiểu được các học trò của mình đang gặp vấn đề gì, khi tinh thần của họ rất tốt, nhưng lại hoàn toàn bất lực trước ĐT Việt Nam. Nếu tận dụng cơ hội tốt hơn, thầy trò HLV Park Hang seo đã khiến Mãnh Hổ Mã Lai nhận 1 trận thua ê chề hơn nữa.

thua-viet-nam-hlv-malaysia-mang-cau-thu-nhu-tat-nuoc-vao-mat-1 HLV trưởng của ĐT Malaysia, ông Tan Cheng Hoe đã rất tức giận về màn trình diễn bạc nhược của các học trò trên sân Mỹ Đình.

Đang tải...

Rõ ràng, trận đấu hôm 10/10 vừa qua, tất cả mọi cầu thủ của Malaysia đều thi đấu không tốt, ngay cả niềm hi vọng số 1 trên hàng công là Syafiq Ahmad, người đã ghi bàn vào lưới UAE và có được 3 bàn thắng trong trận giao hữu với Sri Lanka, cũng “mất hình” trong trận đấu trên sân Mỹ Đình. HLV Tan Cheng Hoe nói: “Syafiq Ahmad quá  lúng túng và cậu ấy không làm được gì trước sơ đồ 3-4-3 của Việt Nam. Khi mất bóng, Việt Nam chuyển qua sơ đồ 5-2-3 quá chắc chắn khiến Syafiq chẳng có chút ít cơ hội mà thể hiện. Ngay trong phòng thay đồ ở Mỹ Đình, tôi đã chấn chỉnh các học trò của mình phải thay đổi và thích nghi mọi tình huống trên sân. Tôi đã phân tích cho cả đội thấy rằng sơ đồ 3 hậu vệ của Việt Nam khi lùi về phòng ngự thành 5 hậu vệ rất chắc chắn trong khu vực vòng cấm. Ông Park đã quá cao tay và dù đối đầu với ông ấy nhiều lần, nhưng tôi luôn cảm thấy bỡ ngỡ trước những gì ông ấy áp dụng cho các cầu thủ”.

Bình luận Facebook

Loading...