Thầy Park vẫn bị chê vì dùng người tệ ở U23 châu Á!

23/01/2020

Mặc dù U23 Việt Nam đã bị loại từ vòng bảng, nhưng đến bây giờ vẫn có khá nhiều CĐV Việt Nam không đồng tình về cách dùng người của HLV người Hàn.

Loading...

“Thua ở U23 châu Á nhưng dù sao cũng có cái HCV để vui là được rồi, còn về nhân sự thật sự là rất khó hiểu thầy Park khi bỏ qua Tùng Quốc, không bàn về chuyên môn thì Tùng Quốc là chuẩn hậu vệ trái có thể backup cho Tấn Tài. Còn việc lựa chọn Trọng Hùng là sai lầm ngay cả ở Sea Games trận Brunei cũng đá có ra gì đâu mà Văn Đức thứ 2 các kiểu, về vị trí này mình đánh giá Hồng Phước Danh Trung xứng đáng hơn, cả Trọng Đại nữa, dù xuống phong độ nhiều nhưng bù lại được cái thể hình, bao quát sân điển hình là trận giao hữu gặp tàu. Bảo Toàn không hiểu đi để làm gì? Trọng Huy đá chính cho Bình Dương cả mùa cũng không được trao cơ hội”, Gia Khánh chia sẻ.

thay-park-van-bi-che-vi-dung-nguoi-te-o-u23-chau

HLV Park Hang seo đã đến tặng quà và chúc Tết HLV Mai Đức Chung trước khi về Hàn Quốc đoàn tụ với gia đình

“Từ ngày ông Park về Việt Nam, lựa chọn cầu thủ đều dựa theo lối chơi của ông, thế mới dẫn đến việc nhiều cầu thủ có phong độ tốt ở VLeague nhưng không được gọi hoặc được gọi nhưng cuối cùng được trả về. Mỗi hlv đều đóng đinh cho mình một lối chơi rồi và đến hiện tại lối chơi của ông Park vẫn phù hợp với ĐTQG VN”, Văn Trọng chia sẻ.

“Giả sử như chúng ta vào tứ kết và Thái Lan bị loại thì sao? Khi đó bạn nói là ông Park đúng phải không. Nói chung, bóng đá thì không thể tránh khỏi sai số và không ai có thể thành công mãi được. Các ĐTQG hay các CLB lớn mạnh trên thế giới cũng vậy. Có những lúc người tính ko qua trời tính đâu. Dù sao ông Park đã rất bản lĩnh và hết mình bảo vệ học trò khi nhận hết lỗi về mình. Mặc dù lỗi ko phải do tất cả ở HLV. Bóng đá trẻ là vậy có lứa này lứa khác, có giỏi có dở chứ làm sao mà đào tạo lứa nào cũng đều đều nhau được. Barca ngày là bậc thầy đào tạo ngày xưa mà giờ hầu như chỉ mua cầu thủ vì lứa sau đã không được như kỳ vọng. Ở giải này còn các nền bóng đá mạnh khác ở Châu Á là Nhật Bản , Iran, Iraq, hay Qatar (đội tuyển của họ nòng cốt là lứa 2018) cũng đã bị loại. Tóm lại bóng đá trẻ là vậy”, Phương Toàn phân tích.

thay-park-van-bi-che-vi-dung-nguoi-te-o-u23-chau-1

Mặc dù U23 Việt Nam đã bị loại từ vòng bảng, nhưng đến bây giờ vẫn có khá nhiều CĐV Việt Nam không đồng tình về cách dùng người của HLV người Hàn

“Ông Park, ông Miura và ông HAT đều nhận ra là VN phải đá thủ với phản công để ăn thôi. Vấn đề là ông Miura không biết đến Quang Hải, Văn Hậu, Đình Trọng và 3 cầu thủ này cũng chưa lớn. Còn giờ mà muốn đá đẹp thì mời mấy ông hlv trẻ của Hà Nội lên mà cầm. Ở Việt Nam, đá đẹp giờ chắc được mỗi Hà Nội”, Bùi Minh Thắng bình luận

Bình luận Facebook

Đang tải...
Loading...