Thầy Park bày tỏ 2 nỗi lo về Công Phượng

09/10/2019

Trước đại chiến với Malaysia, chiến lược gia người Hàn Quốc đã bày tỏ nỗi lo về trò cưng Công Phượng.

Loading...

thay-park-bay-2-noi-lo-ve-cong-phuong Thầy Park e ngại múi giờ khác nhau sẽ khiến thể lực của Công Phượng bị ảnh hưởng. Hơn nữa, tiền đạo 24 tuổi quê Nghệ An đã không được thi đấu 1 phút nào kể từ trận hòa Thái Lan vào ngày 5/9

HLV Park Hang Seo có rất nhiều nỗi lo về cuộc đón tiếp Mãnh Hổ Mã Lai trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10. Đầu tiên là việc thiếu vắng nhân sự, tiếp đó là phong độ của các cầu thủ, đặc biệt ở hàng công. Bên cạnh đó, HLV Park Hang seo đã chia sẻ nỗi lo riêng đối với Nguyễn Công Phượng. Thứ nhất, thầy Park e ngại múi giờ khác nhau sẽ khiến thể lực của Công Phượng bị ảnh hưởng. Hơn nữa, tiền đạo 24 tuổi quê Nghệ An đã không được thi đấu 1 phút nào kể từ trận hòa Thái Lan vào ngày 5/9. Tức là hơn 1 tháng, Công Phượng không được ra sân. Ít nhiều sẽ khiến kỹ thuật và sự thích nghi của Công Phượng bị ảnh hưởng.

HLV Park Hang Seo nói về Văn Hậu và Công Phượng như sau: “Công Phượng không thi đấu nhiều ở CLB. Chúng tôi đã làm việc với Công Phượng đều đảm bảo phong độ và thể lực. Tôi chỉ lo Công Phượng về cảm giác thi đấu. Chúng tôi sẽ thử trong buổi tập chiều nay. Ngoài ra, Công Phượng có thể gặp vấn đề về múi giờ nhưng bạn ấy nói mọi thứ ổn”.

Với thể lực và phong độ của Công Phượng tại thời điểm này, nhiều khả năng thầy Park sẽ không để Công Phượng ra sân ngay từ đầu. Công Phượng luôn được coi là “con bài chiến thuật” của ông thầy người Hàn khi anh thường xuyên được cho vào sân từ hiệp 2, khi mà đối thủ đã thấm mệt và đó là thời khắc Công Phượng có thể phát huy tốt nhất kỹ thuật và tốc độ của mình. Hàng công của ĐT Việt Nam đang khá lo ngại khi ngoài Văn Toàn sung mãn thì những chan sút khác đều tỏ ra dưới sức. Chính vì thế, Công Phượng sẽ được kỳ vọng cho 1 khoảnh khắc bất ngờ nào đó.

thay-park-bay-2-noi-lo-ve-cong-phuong-1 Văn Hậu và Công Phượng đã phải di chuyển rất xa và trải qua quãng thời gian khó khăn tại Châu Âu

Đang tải...

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Malaysia thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là trận đấu thứ 2 của ĐT Việt Nam và thứ 3 của Malaysia. Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang seo đang đứng thứ 4 và một chiến thắng trước sẽ giúp Rồng vàng vượt qua chính đối thủ trên bảng xếp hạng. Các bạn hãy nhớ đón xem trận đấu này vào lúc 20h00 ngày 10/10 trên Ibongda.live và bongda365.tv.

Bình luận Facebook

Loading...