Thái Lan tiếp tục bịa chuyện để hạ uy tín thầy Park!

12/11/2019

Truyền thông Thái Lan đang sử dụng những chiêu trò hèn hạ nhất để khiến ĐT Việt Nam bị phân tâm tư tưởng. Mới đây, họ đã nhắm đến HLV Park Hang seo bằng việc tung tin chiến lược gia người Hàn cấm phóng viên Thái Lan tác nghiệp.

Loading...

Vài ngày trước, báo chí và mạng xã hội đã đưa tin HLV Park Hang seo cấm phóng viên của Thái Lan tác nghiệp trong những buổi tập của ĐT Việt Nam. Thậm chí, ngày diễn ra trận đấu, họ cũng không được phép quay phim. Điều này đã nhận được sự hưởng ứng của NHM Việt Nam khi Thái Lan nổi tiếng là đội thường xuyên sử dụng chiêu trò. Vì thế, cấm phóng viên của Thái Lan tác nghiệp sẽ giúp thầy trò HLV Park Hang seo tránh đi 1 sự bất trắc. 

thai-lan-tiep-tuc-bia-chuyen-de-ha-uy-tin-thay-park Tối ngày 19/11 ĐT Việt Nam sẽ có cuộc đại chiến vs ĐT Thái Lan. Nhiều khả năng, kết quả của  trận đấu này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến ngôi đầu bảng G- vòng loại World Cup khu vực châu Á.

Tuy nhiên, đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin sai sự thật này: “Không hề có chuyện HLV Park cấm báo chí Thái Lan tác nghiệp bằng máy quay ở buổi tập chính thức trước trận đấu. Thông tin trên là không chính xác. Chúng tôi sẽ làm việc với bộ phận truyền thông của Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) để làm rõ sự việc. 

Việc thầy Park tự nhiên bị “đóng vai ác” đang khiến NHM Việt Nam cảm thấy bức xúc, khi người Thái liên tục đăng bài đả kích, xem nhẹ ĐT Việt Nam. Họ cho rằng, HLV Park Hang seo sợ lộ bài nên đã đưa ra quy định nghiêm khắc này. Có thể thấy rằng, truyền thông Thái Lan đang cố tình trả đũa vụ việc thầy Park từng nổi giận khi phóng viên của Thái Lan mất lịch sự, gây ồn ào trong buổi họp báo trước trận Thái Lan vs Việt Nam ngày 5/9. Thời gian đó, báo chí và CĐV Thái Lan cho rằng thầy Park cần phải chấp nhận mọi thứ khi đến Thái Lan và ồn ào chính là  bản sắc của họ mỗi khi diễn ra họp báo.

thai-lan-tiep-tuc-bia-chuyen-de-ha-uy-tin-thay-park-2 Truyền thông Thái Lan đang sử dụng những chiêu trò hèn hạ nhất để khiến ĐT Việt Nam bị phân tâm tư tưởng. Mới đây, họ đã nhắm đến HLV Park Hang seo bằng việc tung tin chiến lược gia người Hàn cấm phóng viên Thái Lan tác nghiệp.

Đang tải...

Nhưng thật khó chấp nhận hành động cố tình bịa đặt, nói sai thông tin khiến cho HLV Park Hang seo mất điểm khá nhiều trong mắt NHM Đông Nam Á. “Các đài truyền hình không có bản quyền thì không được mang máy quay vào sân vận động trong ngày diễn ra trận đấu. Họ chỉ được tác nghiệp tại các buổi tập, họp báo và khu vực Mixed Zone. Chúng tôi đã gửi email làm việc với bộ phận truyền thông của FAT để tránh hiểu nhầm”, đại diện VFF khẳng định.

Tối ngày 19/11 ĐT Việt Nam sẽ có cuộc đại chiến vs ĐT Thái Lan. Nhiều khả năng, kết quả của  trận đấu này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến ngôi đầu bảng G- vòng loại World Cup khu vực châu Á.

Bình luận Facebook

Loading...