Thái Lan thất bại là do luôn cay cú với Việt Nam!

22/01/2020

Việc U23 Thái Lan rời khỏi giải U23 châu Á một cách cay đắng đã khiến CĐV xứ sở chùa vàng căm phẫn vì những quyết định của trọng tài. Nhưng họ thua không đơn giản là đen đủi hay sai lầm của người cầm còi, mà nằm ở tâm lý luôn cay cú bóng đá Việt Nam.

Loading...

“Công nhận ở vòng chung kết U23 này Thái Lan đá hay, các đội bóng châu Á bây giờ trình độ cũng xêm xêm nhau, tất nhiên trong bóng đá còn có điều kiện may mắn nữa. Có đội may mắn một chút thì vào vòng tiếp và đương nhiên phải có đội bị loại. Nhưng người Thái thì cứ cay cú với những thành tích mà bóng đá Việt Nam đạt được trong 2 năm qua, họ cứ nghĩ ra những chiêu trò không hay để gây gổ với CĐV Việt Nam làm cho các cầu thủ bức xúc. Cho nên họ thua cũng xứng đáng để họ nhìn lại chính mình đang đứng ở đâu trên bản đồ bóng đá quốc tế. Mong rằng người Thái hãy tỉnh táo và đừng nghĩ ra chiêu trò khích bác trêu chọc các đội bóng khác nữa, sẽ không có lợi cho họ chút nào cả. Hãy bình tĩnh lại đi hỡi người dân xứ chùa vàng. Hãy khách quan và chơi đẹp nhé”, Tuyết Lê Thị sâu sắc.

thai-lan-bai-la-luon-cay-cu-voi-viet-nam

Thái Lan thất bại là do luôn cay cú với Việt Nam!

“Nhìn chung Thái Lan có 1 lứa trẻ tương đối chất lượng! Tuy nhiên để lặp lại 1 “kỳ tích lịch sử” của bóng đá Đông Nam Á thì nó công hưởng rất nhiều yếu tố.Thiên thời địa lợi nhân hoà.Năm nay để hướng tới Olympic các ông lớn đều mang đến giải đấu những cái tên ưu tú nhất.2 năm trước tôi gặp 1 ông lão tầm 80 tuổi,ông khóc rất nhiều sau khi U23 Việt Nam thua ở chung kết,ông hiểu đây là kỳ tích mà đã là kỳ tích thì rất khó lặp lại,cả đời ông sống mấy mươi năm mới được thấy cơ mà?”, Tôi yêu Bóng Đá Việt Nam chia sẻ.

thai-lan-bai-la-luon-cay-cu-voi-viet-nam-1

Việc U23 Thái Lan rời khỏi giải U23 châu Á một cách cay đắng đã khiến CĐV xứ sở chùa vàng căm phẫn vì những quyết định của trọng tài. Nhưng họ thua không đơn giản là đen đủi hay sai lầm của người cầm còi, mà nằm ở tâm lý luôn cay cú bóng đá Việt Nam

Bóng đá Thái Lan chơi tấn công đẹp mắt nhưng khi gặp hòn đá to họ không biết dùng cái đầu để nghĩ như Việt Nam hai năm, mà họ lại dùng đầu của họ húc vào đá. thất bại khó tránh khỏi. Bởi vậy mới nói, muốn có bản sao Ký ức Thường Châu khó lắm đấy. U23 Việt Nam còn lo lắng là sẽ về nước sớm nữa là… Thôi thì cứ cho là người Thái núp sau cái bóng của mình đi. Mình cứ cho bọn Thái nó nhận lại nỗi nhục mà mình đã chịu trong nhiều năm trước luôn cho bõ ghét”, Gin Beiranvand  gay gắt.

Bình luận Facebook

Đang tải...
Loading...