Tân chủ tịch CLB Hà Nội sinh năm 1995, đẹp trai, tài giỏi, nhiều tiền

31/01/2020

Mới đây, ông Đỗ Vinh Quang đã được bổ nhiệm làm tân chủ tịch của CLB Hà Nội nhằm mục đích giúp đội bóng thủ đô trở lại với đấu trường châu Á trong mùa giải mới này.

Loading...

Với việc được bầu cử ngồi vào vị trí tân chủ tịch câu lạc bộ Hà Nội ở tuổi 25, ông Đỗ Quang Vinh trở thành chủ tịch trẻ nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Trước đó, ông Nguyễn Trọng Chiến là người nắm giữ chiếc ghế chủ tịch của CLB Hà Nội. Hiện tại người đồng hành cùng với tân chủ tịch Đỗ Vinh Quang là ông Nguyên Quốc Tuấn ( Giám đố điều hành của CLB).

Năm ngoái, CLB Hà Nội gặt hái được khá nhiều thành tích cao, tuy nhiên trong trận chung kết liên khu vực AFC Cup đội bóng thủ đô đã để bị thất bại trước CHDCND Triều Tiên. Vì thế mục tiêu của CLB Hà Nội khi mùa giải mới bắt đầu là giành tích cao nhất ở mọi giải đấu tham dự, và đặc biệt là trở lại với đấu trường châu lục.

tan-chu-tich-clb-ha-noi-sinh-nam-1995-dep-trai-tai-gioi-nhieu-tien Tân chủ tịch CLB Hà Nội sinh năm 1995, đẹp trai, tài giỏi, nhiều tiền

Hiện tại, CLB Hà Nội đang là đội bóng có nhiều cái tên có mặt trong đội hình đội tuyển quốc gia và cấp độ trẻ nhất, đồng thời là CLB duy nhất có cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài, đó là Đoàn Văn Hậu. Năm ngoái hậu vệ sinh năm 1999 đã sang Hà Lan thi đấu cho CLB Heerenveen theo dạng cho mượn. Anh đang dần thích nghi được với môi trường mới và đã có lần đầu tiên được ra sân thi đấu. Tài năng của Văn Hậu ngày càng được khẳng định.

Với việc sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia tài năng như Nguyễn Quang Hải, Trần Đình Trọng, Đỗ Hùng Dũng, Đỗ Duy Mạnh… đội bóng thủ đô góp công rất lớn trong thành tích đứng đầu bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 và giành HCV Sea Games 30 của tuyển Việt Nam.

Đang tải...

tan-chu-tich-clb-ha-noi-sinh-nam-1995-dep-trai-tai-gioi-nhieu-tien Mục tiêu của CLB Hà Nội khi mùa giải mới bắt đầu là giành tích cao nhất ở mọi giải đấu tham dự, và đặc biệt là trở lại với đấu trường châu lục

Mùa giải 2020 hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ khi CLB Hà Nôi có một số sự thay đổi về mặt nhân sự. Trước đó, đội bóng này đã bổ sung ngoại binh Rimario Gordon để tăng cường chất lượng hàng công. Ngoài ra bộ ba Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh và Lê Xuân Tú cũng đã được HLV Chu Đình Nghiêm gọi về từ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Bình luận Facebook

Loading...