Tạm biệt Toàn, dù bạn đi đến đâu NHM HAGL vẫn ủng hộ và cổ vũ cho bạn

25/10/2019

Ngay sau khi cầu thủ Thắng Toàn nói lời chia tay HAGL, rất nhiều NHM đội bóng phố núi đã vào nói lời cảm ơn và chúc cho Toàn thành công ở bến đỗ mới.

Loading...

Cầu thủ sinh năm 1996 quê Hải Phòng đã quyết định rời HAGL để chuyển sang thi đấu cho 1 đội bóng khác, khi mà anh không được trao nhiều cơ hội ở đội bóng phố núi. Khi biết tin Thắng Toàn rời đi, rất nhiều NHM HAGL đã không kìm nén được nước mắt và gửi đến Toàn những lời tốt đẹp nhất.

Trúc Lê: “ Dù rất rất buồn nhưng em và mọi người chúc anh thành công ở một nơi nào đó khác ngôi nhà thứ 2 là học viện HAGL. Nhưng nhưng…..anh phải nhớ phải phải thành công. Nhất định nhé. Mong cho chấn thương không bao giờ đến với anh. Cho dù anh qua CLB nào fans chúng em luôn ủng hộ và cổ vũ cho anh. Cố lên nha anh Toàn. Fighting sát cánh cùng anh.

tam-biet-toan-du-ban-di-den-dau-nhm-hagl-van-ung-ho-va-co-vu-cho-ban Tạm biệt Toàn, dù bạn đi đến đâu NHM HAGL vẫn ủng hộ và cổ vũ cho bạn

Hà Vi: “ Chúc bạn thành công trong tương lai ở một nơi khác. Tuy nhiên, tôi cũng mong rằng dù thành công ở đâu bạn cũng đừng quên nơi đã gắn bó với minh, nơi có những con người gắn bó như anh em, nhiệt tình, hài hước mà không kém phần sâu lắng”.

Dương Hồng Xiêm: “ Mọi người sẽ luôn nhớ anh như 1 thành viên đặc biệt của ngôi nhà HAGL vậy nên hãy tự tin bước tiếp con đường mà anh đang dang dở nhé. Chúc anh thành công”.

Đang tải...

Đỗ Bình Nhi: “ Cám ơn cậu vì đã là một phần của đội bóng. Tớ chỉ tiếc rằng, nếu hôm qua tớ có thể xin chữ kí của cả đội nhỉ. Vì tớ quên mất sau một mùa bóng lại là mùa chia tay. Tớ nghĩ là… Giá như…. Chúc cậu bình an và thành công trên con đường sắp tới nhé, mỗi mảnh ghép của CLB bọn tớ đều dõi theo một cách chân thành. Chào chàng trai”.

tam-biet-toan-du-ban-di-den-dau-nhm-hagl-van-ung-ho-va-co-vu-cho-ban-2 Ngay sau khi cầu thủ Thắng Toàn nói lời chia tay HAGL, rất nhiều NHM đội bóng phố núi đã vào nói lời cảm ơn và chúc cho Toàn thành công ở bến đỗ mới.

Nguyễn Thị Hoàng Diệp: “ Chả biết nói gì, hôm qua giờ chị cũng đã sến rện lắm rồi giờ gặp Toàn nữa. Dù ai đi ai ở, dù k còn sát cánh chung màu áo thì các em mãi là bạn của nhau, đã từng là anh em, là gì đình thì sẽ vẫn là như thế. Chị là 1 fan HAGL, khi đối đầu chị vẫn cổ vũ cho HAGL. Nhưng sau trận có thể chạy sang cổng đội khách để nhìn 1 cậu em mà mình yêu quý. Năm trước chị đã từng khóc sưng mắt vì vụ chuyển nhượng của HAGL rồi nên giờ đã có chất đề kháng rồi tự nhủ rằng: “thì theo dõi thêm vài CLB nữa thôi mà”. Cầu chúc tất cả các bạn dù ở bất cứ đâu luôn bình an, may mắn, thành công trên con đường tương lai phía trước. Nỗ lực hết mình nhé, phía sau mỗi bạn luôn có gia đình, bạn bè và cả fan nữa. Tạm biệt chàng cầu thủ ít nói nhưng nhiều tài lẻ với các nhạc cụ. Tạm biệt Toàn”.

Kiều Trinh: ” Dù có ở clb nào dù có ra sao thì anhvẫn mãi là 1 thành viên của hagl đối với chúng em. Chúng em sẽ dõi theo và ủng hộ anh. Chúc anh thành công tại clb mới, ngôi nhà chung hagl vẫn sẽ mãi là nơi chào đón anh.Cố lên anh nhé. Chúc anh thành công với bước ngoặt mới”.

Bình luận Facebook

Loading...